CEO Vietjet trở thành người Việt Nam đầu tiên xếp vào top 100 phuj nữ quyền lực nhất thế giới

ceo vietjetCEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo xếp thứ 55 trong bảng xếp hạng 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới của Forbes, cao hơn cả thứ hạng của cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton. Ngoài ra, thứ hạng của vị CEO người Việt Nam cũng cao hơn nhiều người phụ nữ nổi tiếng khác như nhà báo Arianna Huffington hay ca sĩ Taylor Swift.

Read more...

Cựu đại sứ Mỹ Ted Osius làm Phó chủ tịch ĐH Fulbright Việt Nam

Ted OsiusKết thúc nhiệm kỳ đại sứ Mỹ tại Việt Nam, ông Ted Osius vào TP HCM làm việc tại Đại học Fulbright Việt Nam với cương vị Phó chủ tịch.

Read more...

New Zealand công bố chương trình thí điểm visa du học 5 năm


New Zealand vừa công bố thực hiện chương trình cấp visa du học thí điểm (visa “Pathway”), cho phép sinh viên nước ngoài theo học 3 khóa liên tiếp tại quốc gia này trong 5 năm mà không cần làm mới visa.

Read more...

Nếu trở thành tổng thống Mỹ, Hillary Clinton sẽ cấp thẻ xanh cho du học sinh

 

Dù trận đua tranh vào Nhà Trắng vẫn còn đang rất khốc liệt, nhiều cử tri đã bắt đầu có lựa chọn cho riêng mình khi các ứng viên của cả hai đảng hứa hẹn nhiều chính sách cực kì hấp dẫn.

Read more...

Du học sinh về nước hay ở lại

 

Nhân chuyn mi người sôi ni bàn v chuyn các du hc sinh Vit Nam nước ngoài nên v nước hay li nước ngoài sau khi đi hc, tôi nh li trường hp ca mình và li giáo sư ca tôi dy.

Read more...

Đại học Việt đang dạy nhiều kiến thức cách đây 60 năm

 

Giải thưởng “Vì sự nghiệp Văn hoá và Giáo dục” năm 2016 của Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh đã được trao cho Giáo sư Pierre Darriulat và Giáo sư Trịnh Xuân Thuận.

Read more...

Du học Úc- Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam

 

Theo như những thống kế gần đây của các tổ chức uy tín, bên cạnh Mỹ thì Úc hiện đang là quốc gia thu hút được một lượng lớn du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong nhiều năm qua đã có nhiều học sinh, sinh viên của OEC Global Education đã và đang học tập ở đất nước chuột túi này. Vậy đâu là lý do khiến du học Úc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam

Read more...

Du học sinh sẽ bị trục xuất khỏi Úc nếu vi phạm những lỗi này

 

Nước Úc tạo rất nhiều điều kiện để sinh viên quốc tế có thể đến sinh sống và học tập. Tuy nhiên, Úc cũng có những quy định rất chặt chẽ để duy trì an ninh xã hội, chất lượng giáo dục của mình. Nếu bạn đang và sẽ là du học sinh Úc thì đừng nên phạm vào các lỗi có thể bị hủy visa du học Úc sau.

Read more...

Xe buýt chở sinh viên Việt Nam gặp nạn tại Mỹ

 

Theo như thông tin của Lãnh Sự Quán Việt Nam tại Mỹ, hôm 24/9 đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe buýt chở 29 sinh viên Việt Nam với xe du lịch tại thành phố Seattle, bang Washing.

Read more...

Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved