our-student

bannermovingsongngu3

Kinh Nghiệm Du Học

Các câu hỏi du học Úc thường gặp

du học úc Úc là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về mảng giáo dục. Rất nhiều học sinh, sinh viên đã chọn nơi đây làm điểm đến để học tập và thậm chí là ở lại để lập nghiệp.

Dưới đây là những câu hỏi du học Úc thường gặp nhất, giúp bạn có nguồn tham khảo thiết thực và đáng tin cậy nhất để có sự chuẩn bị hành trang du học tốt nhất. 

Read more...

5 bí quyết dành cho du học sinh ở Châu Âu

 

 

goi-y-nen-di-du-hoc-nuoc-nao-o-chau-au-1Người ta  luôn đúng khi nói rằng, du học sẽ thay đổi con người bạn. Sống và học tập ở một đất nước hoàn toàn xa lạ sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân mình hơn bao giờ hết. Những kĩ năng vốn có và cả những thiếu sót của bạn sẽ bộc lộ rõ nét, khi đó, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc học hỏi và trưởng thành. Với những nét đặc trưng riêng biệt về văn hóa, kinh tế, con người… Châu Âu sẽ là nơi giúp bạn thực hiện ước mơ theo cách riêng mà bạn chưa bao giờ nghĩ là mình có thể.

Read more...

Chia sẻ của du học sinh Canada (Phần 2): Kinh nghiệm cho các bạn mới sang Peterborough.

chia sẻ của du học sinh canada 1.    Đi lại và xe buýt:

$1a.    Các bạn tải ứng dụng HereWeGo về điện thoại và cả cái map offline của Ontario nhé. Không cần kết nối internet và rất dễ dùng, bảo đảm bạn sẽ không bị lạc.

Read more...

Chia sẻ của du học sinh Canada (phần 1): Peterborough - thành phố yên bình.

 

du hoc canada  Các bạn mến,

Cho đến hiện tại mình đã ở đây được 10 tháng. Có nhiều người hỏi có thích Peterborough không? Có người gọi nó là Peterboring đấy? Bộ chán lắm à?

Read more...

3 ngành học chất ngất ở Ý

 Kolezyum-300x169   Đất nước Ý vốn nổi tiếng thế giới về nghệ thuật và lịch sử bắt nguồn từ những thế kỉ xa xưa, đây cũng được coi là một trung tâm văn hóa của châu Âu cổ kính. Ngày nay, Ý tiếp tục là một trong những đất nước dẫn dầu trong các lĩnh vực này, vì vậy, những ngành đào tạo liên quan đến nghệ thuật và lịch sử tại Ý là lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với sinh viên trên toàn thế giới.

Read more...

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ (phần 5)

 

Theo những thông kê mới nhất của sở di trú Việt Nam thì Mỹ đang trở thành một điểm đến ưu thích của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng để đặt chân lên nước Mỹ thì bạn phải trải qua buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ. Đây là bước khó khăn nhất trong toàn bộ quá trình thực hiện ước mơ học tập tại Mỹ của các bạn học sinh, sinh viên. Sau đây là một số kinh nghiệm của một bạn học sinh đã vượt qua buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ đầy khó khăn.

Read more...

Du học có phải thiên đường như bạn nghĩ?

 

Được ra ngoài biển lớn, đến với những miền đất mới lạ, được tiếp thu nền giáo dục, có thể là một nền văn minh, văn hóa lớn, là điều không ít bạn trẻ mơ ước, khát khao khi du học.

Read more...

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ (phần 4)

 

Phỏng vấn visa đi Mỹ là một việc khá xa lạ với nhiều người. Nhất là khi các bạn trẻ đi du học, khâu này cũng là một bước mới mẻ đòi hỏi các bạn trẻ phải chuẩn bị nhiều về giấy tờ liên quan và tâm lý. Hy vọng bài chia sẻ sau sẽ giúp ích các bạn có ý định du học Mỹ. Sau đây là một vài kinh nghiệm phỏng vấn visa đi Mỹ.

Read more...

Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved