our-student

Kinh Nghiệm Du Học

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ (phần 5)

 

Theo những thông kê mới nhất của sở di trú Việt Nam thì Mỹ đang trở thành một điểm đến ưu thích của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng để đặt chân lên nước Mỹ thì bạn phải trải qua buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ. Đây là bước khó khăn nhất trong toàn bộ quá trình thực hiện ước mơ học tập tại Mỹ của các bạn học sinh, sinh viên. Sau đây là một số kinh nghiệm của một bạn học sinh đã vượt qua buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ đầy khó khăn.

Read more...

Du học có phải thiên đường như bạn nghĩ?

 

Được ra ngoài biển lớn, đến với những miền đất mới lạ, được tiếp thu nền giáo dục, có thể là một nền văn minh, văn hóa lớn, là điều không ít bạn trẻ mơ ước, khát khao khi du học.

Read more...

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ (phần 4)

 

Phỏng vấn visa đi Mỹ là một việc khá xa lạ với nhiều người. Nhất là khi các bạn trẻ đi du học, khâu này cũng là một bước mới mẻ đòi hỏi các bạn trẻ phải chuẩn bị nhiều về giấy tờ liên quan và tâm lý. Hy vọng bài chia sẻ sau sẽ giúp ích các bạn có ý định du học Mỹ. Sau đây là một vài kinh nghiệm phỏng vấn visa đi Mỹ.

Read more...

Một số bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Anh

 

Đối với các bạn du học sinh đang du học tại Anh nói riêng và các nước khác nói chung thì chi phí sinh hoạt đóng một phần quan trọng trong chi phí du học của mình. Có rất nhiều cách để giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí du học như đi làm thêm hay sử dụng hợp lý các chi phí. Sau đây là một số Tip giúp bạn giảm được chi phí du học Anh.

Read more...

Các loại việc làm thêm dành cho du học sinh khi du học Úc

 

Không như những quốc gia khác, các sinh viên khi học tập tại Úc có thể làm thêm với thời gian linh hoạt. Do đó, các du học sinh có thể lựa chọn các công việc phù hợp với bản thân.

Read more...

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ (phần 3)

 

Đối với các bạn du học sinh Mỹ thì phỏng vấn xin visa du học Mỹ là cánh cửa cuối cùng mà các bạn phải vượt qua. Cánh cửa này đóng một vai trò rất quan trọng vì nó quyết định tới việc học tập của bạn tại Mỹ. Để giúp các bạn vượt qua được nổi ám ảnh này, OEC Global Education sẽ tiếp tục với loại bài kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Mỹ. Sau đây là một đoạn phỏng vấn của một bạn du học sinh đã pass visa du học Mỹ.

Read more...

Những điều cần biết về làm thêm khi du học

 

Chi phí học tập cũng sinh hoạt, ăn ở luôn là vấn đề đối với các bạn du học sinh. Do đó, để giảm bớt áp lực về tài chính, các bạn du học sinh thường lựa chọn đi làm thêm ngoài giờ học. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn đi làm thêm bạn cần lưu ý những điều sau

Read more...

Du học-Con đường dễ dàng tới tương lai


Khi con đi được nửa chặng đường teen là lúc các cha mẹ nghĩ đến việc định hướng tương lai. Việc đó hoàn toàn không đơn giản chút nào. Tuy nhiên, việc quan trọng nhất mà các cha mẹ quan tâm là CÓ CHO CON DU HỌC KHÔNG?

Read more...

Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved