event

Ngày hội tư vấn du học FPP Fair 10/2017 - Đại học Cattolica, Ý.

FPP fair - Đại học Cattolica, ÝVào ngày 28/10/2017, ngày hội tư vấn du học FPP Fair đã diễn ra tại Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, TP HCM với sự tham gia của nhiều trường đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 

Read more...

Hội thảo: "Du học Ý không lo chi phí" Lần 2

 

Với sự thành công của hội thảo: "Du học Ý không lo chi phí" lần 1 thì trong tháng 11 này hội thảo: "Du học Ý không lo chi phí" Lần 2 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 23/11/2016 và tại hội thảo này bạn sẽ có cơ hội nhận ngay học bổng du học Ý trị giá 220 triệu từ trường Đại học Cattolica

Read more...

Hội thảo: "Du học Ý không lo chi phí"

hoi-thao-cattolicafinalHiện nay ở Việt Nam, song song với sự phát triển của đất nước về nhiều mặt như kinh tế, giáo dục… thì khái niệm du học không còn xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh các điểm đến quen thuộc như Anh, Mỹ, Úc, Canada… Ý đang trở thành một điểm đến tuyệt vời đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn tiếp cận với nền giáo dục lâu đời và phát triển nhất Châu Âu.

Read more...

Cơ hội gặp gỡ đại diện trường và nhận học bổng toàn phần trị giá 12.000 Euro của trường Top 5 châu Âu

 

OEC Global Education xin kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tới dự buổi Hội Thảo Du Học Ý để có cơ hội gặp gỡ với đại diện của trường và có cơ hội nhận học bổng toàn phần trị giá 12.000 Euro tới trường Đại học Bocconi

Read more...

Du học New Zealand - Lựa chọn khôn ngoan cho những ai muốn trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu với chi phí hợp lí

STUDY-IN-NEWZEALAND  Trong tháng 9, ngày hội tư vấn du học New Zealand diễn ra tại TP HCM đã đem đến cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên được tìm hiểu về môi trường học tập tại quốc gia có nền giáo dục phát triển này.

Read more...

Hội thảo du học Canada với chủ đề: “DU HỌC CANADA KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CES- CANADA EXPRESS STUDY”

 

Chưa bao giờ xin visa du học Canada lại dễ dàng đến thế. Chương trình Canada Express Study (CES) giúp các du học sinh có kế hoạch du học Canada rút ngắn thời gian xin visa còn 1 tháng thay vì 6 tháng như trước đây và đặc biệt khi tham gia chương trình này các bạn học sinh, sinh viên sẽ không cần chứng minh tài chính như trước đây. ĐIều này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng có được visa du học hơn so với trước đây.

Read more...

Đừng bỏ lỡ! Hội thảo trực tuyến du học Ý: Học Thạc sĩ thiết kế dịch vụ tại thiên đường thiết kế POLI.desgn.

 

Hoi thao Thac si thiet ke, POLI.design POLI.design là trường đại học của Ý nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực thiết kế, đây cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp thiết kế chuyên nghiệp.

Read more...

Master Class -"Startup" - Unzip Yourmind - Think Differently

 

• Bạn là người luôn ấp ủ tạo dựng một sự nghiệp cho riêng mình và bạn đang tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh.

• Bạn đã hình thành nên rất nhiều ý tưởng khởi nghiệp nhưng chưa biết chọn ra được đâu là con đường khởi nghiệp phù hợp với mình.

• Bạn tâm huyết với một ý tưởng kinh doanh nhưng không biết phải khởi đầu như thế nào và làm cách nào để sự nghiệp của mình có thể khởi sự vững chắc.

Read more...

Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved