Xe buýt chở sinh viên Việt Nam gặp nạn tại Mỹ

Print

 

Theo như thông tin của Lãnh Sự Quán Việt Nam tại Mỹ, hôm 24/9 đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe buýt chở 29 sinh viên Việt Nam với xe du lịch tại thành phố Seattle, bang Washing.

Vụ tai nạn diễn ra lúc 11h (theo giờ địa phương) trên cầu Aurona thành phố Seattle khi một chiếc xe du lịch va chạm với chiếc xe bus đang chở 29 sinh viên tới từ Việt Nam cùng các sinh viên quốc tế khác. Vụ tai nạn khiến 4 người thiệt mạng và hơn 50 người bị thương, trong đó có 12 người đang trong tình trạng nguy kịch.

 

Sau khi tai nạn xảy ra, hơn 100 lính cứu hộ được điều tới để giải cứu những người mắc kẹt và đưa đi cấp cứu. Vụ tai nạn giao thông này đã khiến giao thông trên cầu Aurona bị ùng tắc trong nhiều giờ. Theo nhân chứng có tại hiện trường thì :”chiếc xe chở các sinh viên quốc tế va chạm với một chiếc xe ô tô trước khi va chạm với chiếc xe du lịch.

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco đang câp nhập danh sách các sinh viên Việt Nam bị thương và sẽ thông báo cho gia đình của nạn nhân. Danh sách này sẽ được chúng tôi cập nhập trong những bản tinh tiếp theo. 

 

==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn/

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved