Mỹ nới lỏng gia hạn visa qua bưu điện cho Việt Nam

Print

 

Chương trình Gia hạn Visa (Mỹ) qua đường bưu điện mới được mở rộng ở Việt Nam giúp những visa đã hết hạn tới không quá 48 tháng, gấp đôi thời gian so với trước đó, được phép hưởng tiện ích của chương trình này

Chương trình thuận tiện nói trên cho phép đương đơn gia hạn visa không định cư qua dịch vụ chuyển phát nhanh mà hầu hết không cần phỏng vấn trực tiếp. Đây cũng là nội dung mới đáng chú ý do Đại diện Lãnh sự cấp cao tại Việt Nam David McCawley và Trưởng bộ phận thị thực không di dân tạiLãnh sự quán Mỹ tại TP HCM Sara Michael đưa ra trong cuộc thảo luận bàn tròn với báo chí ngày 3-4 tại Trung tâm Mỹ tại TP HCM.

Theo đó, đối với những visa không định cư loại E, H, L, P hoặc R, visa phải còn hiệu lực hoặc đã hết hạn chưa quá 12 tháng mới có thể xin gia hạn visa qua đường bưu điện. Trong khi đó, các công dân hoặc thường trú dân của Việt Nam khác có visa Mỹ không định cư hết hạn không quá 48 tháng và đáp ứng đủ các yêu cầu đặt ra có thể xin gia hạn visa qua đường bưu điện. Trước khi chương trình này có hiệu lực vào ngày 1-4, chỉ những đương đơn có visa không định cư hết hạn dưới 24 tháng mới có thể tận dụng tiện ích của Chương trình Gia hạn Visa qua đường bưu điện.

Visa xin gia hạn qua đường bưu điện thông thường được xử lý và gửi trả lại cho đương đơn trong vòng 6-8 ngày làm việc.

=================

Thông tin chi tiết du học New Zealand xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)

Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (08) 38208921 -22

Website: http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved