Chương trình Tết “ Một Thoáng Quê Hương” rộn ràng trên đất Mỹ

Print

 

tet cua du hoc sinh my 1Chương trình Tết “Một Thoáng Quê Hương’ của du học sinh đã diễn ra trong không khí đầm ấm, sum vầy và vô cùng ấm cúng.

Chương trình văn nghệ đặc sắc tạo được sự tán thưởng từ đông đảo người tham dự

Cũng như biết bao con người Việt Nam, Tết Âm lịch là dịp lễ quan trọng nhất trong năm. Đó là ngày gia đình sum họp, quây quần trong không gian đầm ấm đầu năm mới. Đến hẹn lại lên, năm nay chương trình Tết “Một Thoáng Quê Hương” năm nay vừa được diễn ra vào  thứ 7, ngày 07/02/2015 trong khuôn viên Massachusetts Institute of Technology (MIT) tại Cambridge, Massachusettes.

 

Đây là chương trình thường niên được tổ chức bởi Hội Thanh Niên và Sinh Viên Việt Nam tại Boston (TNSV Boston) và dự kiến sẽ thu hút khoảng 400 người, bao gồm các gia đình Việt, kiều bào, các du học sinh và bạn bè quốc tế hiện đang sinh sống và học tập tại Boston và các tiểu bang xung quanh.

tet cua du hoc sinh my 2

Điểm nhấn của chương trình năm nay, ngoài các tiết mục văn nghệ ấn tượng và sự trở lại của các giọng ca vàng khu vực Boston mở rộng, còn là sự sôi nổi và hấp dẫn đến từ phần đấu giá. Tổng số tiền đấu giá, bao gồm đấu giá dịch vụ và đấu giá hẹn hò, theo thống kê sơ bộ là khoảng 2.000$. Trong đó, phần đấu giá kỷ lục được ghi nhận cho anh Hoàng Anh (hiện là chuyên Viên Phân Tích Quỹ ở Wellington Management, với phần cung cấp dịch vụ giá là 1 ngày thăm quan tại Wellington Managment Company) và người đấu giá thành công đến từ Phan Võ Trung Hiếu (sinh viên Suffolk University) với số tiền là $650.

Bạn Trang Nguyễn- tổng thư ký Hội Thanh Niên và Sinh Viên vùng Boston mở rộng cho biết: “Niềm vui lớn nhất của chúng mình là chương trình đã giúp các bạn có được một chút không khí Tết quê hương. Mặc dù Boston đang phải hứng những trận bão tuyết, tình cảm mà mọi người dành cho nhau thông qua những cái bắt tay, những cái ôm chặt, và những tiếng cười giòn tan đã làm ấm tinh thần những người con xa quê. Đây chính là niềm vui lớn nhất của những người trong Ban tổ chức chúng tôi”

Phương Thuý (theo sinh vien USA)

Ảnh: Victor Doan- Lê Mậu Tuấn- Chinh Nguyễn

======================================

Thông tin chi tiết về du học  xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)

Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (08) 38208921 -22

http://www.oecglobal.com.vn/

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved