Ưu điểm khi học THPT ở nước ngoài

Print

 

high schoolƯu điểm khi học THPT ở nước ngoài 
Hiện nay, du học đang là một lựa chọn hoàn hảo để thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao của các bậc phụ huynh dành cho con   em mình. Đối với du học bậc phổ thông, các bạn học sinh (HS) sẽ có nhiều thời gian cải thiện tiếng Anh,

làm quen với văn hóa và bạn bè quốc tế cũng như phương pháp học tập hiện đại và mới mẻ. Bên cạnh đó, HS có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và được chọn những khóa học đáp ứng nhu cầu xét tuyển của nhiều trường đại học (ĐH) danh tiếng. 

Tuy nhiên, để việc du học đạt hiệu quả, các bậc phụ huynh và HS cần cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ, chuẩn bị chu đáo và toàn diện, từ vật chất đến tinh thần. Các bạn có thể liên hệ với Trung Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu sớm nhất có thể để lên kế hoạch về học tập, hồ sơ xin học, visa du học, đồng thời, chuẩn bị kịp thời về tài chính, tiếng Anh, kỹ năng sống và học tập cho con khi du học. Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu hiện là đại diện của nhiều trường phổ thông uy tín và chất lượng cao tại các nước như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore ....và đã gửi nhiều HS du học thành công từ bậc trung học.

Phụ huynh có thể cho các em học tại trường công, tư, bán trú, nội trú, trường có cả nam nữ hoặc trường nam sinh, nữ sinh riêng. Bạn cũng có thể lựa chọn các trường dựa trên khu vực địa lý, trường ở thành phố, ở tỉnh hoặc nông thôn, trường gần nhà người thân quen, trường có bạn bè hoặc người quen đang theo học. Về tiếng Anh, yêu cầu chung dành cho các em vào học phổ thông là tương đương 5.0 hoặc 5.5 IELTS. HS chưa đủ trình độ tiếng Anh có thể học tiếng Anh tăng cường (ESL) tại trường phổ thông nước ngoài trước khi học chính khóa. Nền tảng tiếng Anh tốt sẽ giúp các em tự tin khi bước vào lớp học với HS và giáo viên người bản xứ.

high school

Học phí tại các trường này có thể được trả theo kỳ hoặc theo năm. Sinh hoạt phí thường gồm tiền ăn, ở, đi lại, sách vở, chi phí khác... Du học bậc phổ thông đồng nghĩa với việc phụ huynh phải đầu tư "dài hơi" cho các em, ngoài 2-3 năm học phổ thông, còn phải chuẩn bị tài chính thêm 3-4 năm bậc ĐH. Ngoài ra, với những HS dưới 18 tuổi, có thể chọn ở ký túc xá của trường, nhà dân bản xứ (home stay) hoặc nhà người thân. HS dưới 18 tuổi cần phải có người bảo trợ (hay còn gọi là người giám hộ) do nhà trường, tổ chức, cá nhân có chức năng, thẩm quyền hoặc người nhà (nếu được chấp nhận). 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ :
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
Website: : http://www.oecglobal.com.vn/

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved