Du học sinh Việt Nam ở Nga mừng ngày nhà giáo 20/11

Print

 

nha giao viet nam 1Du học sinh Việt Nam ở Nga mừng ngày nhà giáo 20/11

Dù ở xa quê hương, các du học sinh Việt Nam tại Moscow vẫn giữ truyền thống “tôn sư trọng đạo” và tổ chức kỷ niệm ngày 20/11 đầy ý nghĩa.

nha giao viet nam 1

 

Tiết mục "Dòng máu lạc hồng" trong chương trình văn nghệ của các bạn sinh viên Việt trên đất Nga. Ảnh do độc giả cung cấp.

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam, du học sinh Việt Nam ở Moscow tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày 20-11 mang tên "Tôn sư trọng đạo".

Chương trình giao lưu văn nghệ do Liên chi đoàn trường đại học Giao thông đường bộ phối hợp với chi đoàn các trường đại học Trắc địa và Bản đồ, Học viện Tài chính và đại học Kinh tế Thống kê và Tin học tổ chức.

Đại sứ Việt Nam tại Liên bang Nga Phạm Xuân Sơn đến tham dự chương trình và tặng hoa cho các thầy cô giáo Việt Nam đến từ các trường đại học Giao thông Vận tải Hà Nội, Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, Mỏ-Địa chất… hiện đang là nghiên cứu sinh tại các trường đại học của Nga.

nha giao viet nam 2

Đại sứ Việt Nam tại Liên bang Nga tham dự chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày 20-11 "Tôn sư trọng đạo". Ảnh do độc giả cung cấp.

Với 22 tiết mục biểu diễn sôi động, đầy sáng tạo của các bạn sinh viên, đặc biệt là bài hát Bụi phấn, thực sự đã gây xúc động đến người xem về nghĩa tình thầy trò sâu đậm, tình bằng hữu chân thành.

Đây là một trong những hoạt động thường niên được Ban chấp hành chi đoàn các trường kết hợp tổ chức nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết và là cơ hội quý giá để các thế hệ học trò thể hiện sự tri ân sâu sắc tới những người thầy, người cô của mình.

Thạch Quân - VnExpress

================

Mọi thông tin du học, xin vui lòng liên hệ 

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education 

Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Dakao, Q.1, TP.HCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (08) 38208921 -22

Website: http://oecglobal.com.vn

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved