8 điểm du học tuyệt vời trên thế giới .

Print

 

nuoc italy8 điểm du học tuyệt vời trên thế giới .

Đi du học sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để học một ngôn ngữ mới, làm quen với một nền văn hóa mới, và có những trải nghiệm mới. Vì vậy, nếu bạn đã quyết định sẽ đi du học, bạn sẽ đi đâu?

 

 

1. Vương quốc Anh

Anh luôn là một lựa chọn phổ biến cho sinh viên khi chọn nơi để du học. Sống ở London có thể là giấc mơ cuối cùng cho nhiều sinh viên đại học bởi ở đây có rất nhiều trường đại học danh tiếng phủ khắp nước Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland.

Chi phí sinh hoạt London khá cao nhưng cuộc sống ở London quả thực là nhiều hơn giá trị đó.

nuoc anh

2. Ý

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, hoặc chỉ đơn giản là để thưởng thức nền ẩm thực và văn hóa tuyệt vời thì Ý là một điểm đến lý thú cho bất kỳ du học sinh nào.

Còn Rome là sự lựa chọn rõ ràng cho những ai yêu lịch sử và khung cảnh cổ điển, lãng mạn. Hay Florence là nơi lý tưởng cho các bữa tiệc và lãng mạn.

nuoc italy

3. Úc

Sự thoải mái, năng động của Úc sẽ là địa điểm mà các du học sinh thường tìm kiếm và đánh giá cao. Úc có nhiều trường đại học tốt và chất lượng cuộc sống ở đây rất tuyệt vời. Đồng thời, đây cũng là điểm đến hoàn hảo cho những người yêu thích hoạt động xã hội.

Úc là một trong những nước đô thị hóa nhất trên thế giới, và vì vậy cuộc sống thành phố rất tiện nghi và vui vẻ. Melbourne và Sydney là hai thành phố tốt nhất để học tập, lẫn vui chơi khi có thời gian rảnh rỗi.

nuoc uc

4. Pháp

Nhiều sinh viên đại học đã rất ấn tượng với phong cách sống và ẩm thực tại Pháp. Học tiếng Pháp cũng rất hữu ích, bởi vì tiếng Pháp là một ngôn ngữ kinh doanh quan trọng. Cho dù bạn thích sự hoa lệ và nét cổ điển hay một thành phố như Grenoble với một nét duyên dáng, cổ kính, bạn có thể tìm thấy ở Pháp một nơi du học lý tưởng.

nuoc phap

5. Đức

Đức tự hào có lễ hội nổi tiếng thế giới Oktoberfest, Munich là một trong những thành phố có cảnh đẹp nhất châu Âu với những bữa tiệc nhỏ kéo dài cho đến sáng. Hơn nữa, Đức tự hào có một số trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất trên thế giới, chẳng hạn như Volkwagen, Allianz và Siemens, với những cơ hội thực tập tuyệt vời cho sinh viên. 

6. Cộng hòa Séc

Một điểm đến phổ biến cho học sinh là Prague, một thành phố xinh đẹp với nền văn hóa tuyệt vời và con người thân thiện. Prague là khu vườn của bia, quán bar sôi động và những lâu đài tuyệt đẹp chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn. Đó cũng là trung tâm của châu Âu, vì vậy, khi đến đây bạn sẽ mau chóng lập một kế hoạch hoàn hảo cho một số chuyến đi đến các nước khác vào ngày nghỉ của mình.

7. Ai-len

Ai-len có một thế giới của văn hóa và truyền thống. Đi bộ xuống các đường phố xinh đẹp của Dublin giữa người biểu diễn nhạc sống và ghé vào một trong những quán bar ở đây. Các trường đại học của Ireland có cách quản lý sinh viên rất khoa học cũng như bầu không khí thân thiện.

8. Canada

Hãy tưởng tượng và kết hợp New York với một chút Las Vegas, bạn sẽ bắt đầu thấy mình đang sống trong thành phố xinh đẹp Montreal – Canada. Đó là một thành phố với những lễ hội lớn được cả thế giới công nhận, đó là lễ hội hài kịch lớn nhất thế giới Just For Laughs và Liên hoan nhạc Jazz Montreal. Canada cũng cung cấp cho bạn môi trường học tập và giao thoa văn hóa tuyệt vời. Vì người Canada là những người thân thiện nhất trên thế giới.

canada

------------------------------------------------

Bạn có nhu cầu du học các nước, hãy liên hệ với Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.

 

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education

Lầu 4, 132-134, Điện Biên Phủ, P.Dakao, Q1, TPHCM

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Call: (08) 38208921- 22

Website: http://oecglobal.com.vn

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved