NHỮNG DU HỌC SINH VIỆT NAM ĐẸP TRAI NHƯ TÀI TỬ

Print

 

NHỮNG DU HỌC SINH ĐẸP TRAI NHƯ TÀI TỬ

Học giỏi, điển trai, những du học sinh này luôn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi cô gái.

Điển trai, hùng biện giỏi như Ngô Di Lân

Điển trai, có tài ăn nói với lập luận sắc bén là ấn tượng của nhiều người về chàng trai 20 tuổi Ngô Di Lân. Nổi lên như một hiện tượng với bức thư gửi Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về những trăn trở của nền giáo dục nước nhà, chàng trai này đã nhận được cảm tình của nhiều người.

Ngô Di Lân sinh năm 1994, đã có hơn 10 năm sống ở nước ngoài, hưởng thụ 5 nền giáo dục và hiện đang theo học chuyên ngành Quan hệ quốc tế tại ĐH College Maastricht (Hà Lan) theo diện học bổng toàn phần. 


Lân cho biết, khi học cấp 3 cậu rất thích thuyết trình và hùng biện trước đám đông. Lần đầu tiên phải thuyết trình, ngồi ở dưới nghe các bạn nói mà cứ run lập cập. Nhưng không hiểu vì lý do gì, khi đứng lên nói, mọi cảm giác sợ hãi đều trôi tuột mất và "mình hoàn toàn bị cuốn hút vào bài thuyết trình". 

Sau đó, Lân đã tham gia nhiều cuộc thi về hùng biện, ngoại giao và giành được nhiều giải thưởng như Giải thí sinh giỏi ngoại giao nhất tại Hội thảo mô hình Liên Hợp Quốc 2013, Giải thí sinh xuất sắc nhất tại mô hình Hội nghị thượng đỉnh Đông Á - do Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội tổ chức, Á quân giải hùng biện Novice Leiden Open 2013…

Dự định của chàng trai 20 tuổi nhiều tham vọng này là học lên tiến sĩ tại Mỹ hoặc Anh rồi quay về Việt Nam. 

Nickk Nguyễn - Anh chàng du học sinh đam mê nhiếp ảnh

Nickk Nguyễn tên thật là Nguyễn Thành Trung hiện đang là du học sinh tại trường Seattle Central Community College ở Washington (Mỹ). Đi du học từ những năm cấp 3 theo dạng tự túc, Nickk Nguyễn đã phải "tự mình" trong rất nhiều việc để thích ứng với môi trường ở một đất nước mới và văn hóa khác biệt.

Nickk kể rằng, lúc ở Việt Nam cậu luôn nghĩ đi du học sẽ thoải mái, tự do nhưng sang đây thì mới thấy nhớ nhà, nhớ cơm Việt Nam, nhớ cả lũ bạn vẫn hay nỉ non tâm sự. Vượt qua tất cả, hiện chàng trai này đã có thể tự lập, đồng thời có nhiều cơ hộigiao lưu với các bạn nước ngoài để giới thiệu cho họ về Việt Nam.

Từ nhỏ, vốn đam mê nhiếp ảnh lại tình cờ được một nhà báo đề nghị giúp đỡ, khi về Việt Nam cậu bạn lập tức tiếp xúc với công việc này. Và rồi, cứ kết thúc một kỳ học, anh chàng lại lập tức về Việt Nam để thực hành nâng cao tay nghề. Khi thì chụp ảnh theo đơn đặt hàng, khi thì chụp cho bạn bè.

Dự định của anh chàng là sau khi tốt nghiệp ở Mỹ sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục theo đuổi cả hai công việc là hoạt động nghệ thuật và phụ giúp gia đình trong việc kinh doanh.

Ken Lous Tuấn Phong - Chàng du học sinh là biểu tượng thời trang

Từ lâu, Ken Lous Tuấn Phong đã được xem như là một biểu tượng thời trang của giới trẻ với khuôn mặt đẹp trai lãng tử cùng phong cách thời trang nổi bần bật. Ngoài giờ học, Tuấn Phong còn tham gia làm người mẫu ảnh cho một số tờ báo.

Chia sẻ về phong cách thời trang yêu thích của mình, Phong cho biết: "Mình thường hay chọn những chiếc thun, hoặc có thể là áo sơ mi kẻ, kết hợp với quần jeans, và mix thêm 1 đôi giày Loafer hoặc Oxford".

Vốn đam mê thời trang, hiện giờ Tuấn Phong đang theo học chuyên ngành Fashion Maketing tại Úc.

theo zing 

------------------

Mọi thông tin về du học các bạn liên hệ Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education để được tư vấn nhé . 

Lầu 4, 132-134, Điện Biên Phủ , P.Dakao, Q1, TPHCM

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Call: (08) 38208921- 22

Website: http://oecglobal.com.vn

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved