Tin Tức Du Học

Học sinh đậu visa du học

Print

 

Không có gì hạnh phúc hơn khi hay tin các bạn học sinh của OEC Global Education đạt được visa du học. Niềm hạnh phúc đó được nhân lên gấp nhiều lần khi có tới 4 bạn học sinh của công ty đạt được visa du học

Xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thơ, Nguyễn Minh Hiếu, Đoàn Thanh Đô và Ngô Nguyễn Khánh Uyên đã đậu visa du học Ý.

Chúc các bạn sẽ học tập thật giỏi và biến ước mơ của mình trở thành sự thật.

Công ty đi vào hoạt động với phương châm uy tín và chất lượng dịch vụ là hàng đầu. Đến nay công ty rất vui mừng khi đã giúp đỡ được nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hoàn thành được ước mơ học tập tại nước ngoài. Công ty xin chân thành cám ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và đặt niềm tin ở công ty tư vấn du học OEC Global Education, công ty sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm giúp thêm nhiều bạn học sinh, sinh viên hoàn thành ước mơ được học tập tại các nước phát triển.

Bạn muốn du học nhưng lo ngại về vấn đề xin visa? Bạn không biết mình có đủ điều kiện để đi du học không? Bạn gặp khó khăn trong việc chứng mình tài chính để xin visa du học? Chi phí du học cần bao nhiêu tiền? Bạn không biết hồ sơ du học nên làm như thế nào? Bạn cần chuẩn bị những gì cho buổi phỏng vấn xin visa du học? Hay bạn muốn biết những chính sách về du học mới nhất của từng nước? Cách chọn trường chi phí rẻ và phù hợp với tình hình tài chính?

Hãy liên hệ với chúng tôi
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

 

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved