bannermovingsongngu3

Tin Tức Du Học

Du học Anh Quốc năm 2014 – 2015 cùng OEC Global Education

Print

 

du hoc anh Du học Anh Quốc năm 2014 – 2015 cùng OEC Global Education

Tại sao bạn lại chọn du học Anh Quốc ???

 

Vương quốc Anh là một nời có nền văn hóa lâu đời , Một nền văn hóc đa chủng tộc , Hàng nghìn gia đình từ khắp nơi trên thế giới đã chọn nước Anh sinh sống và là quê hương của họ .

Anh quốc là một trong những nước có nền giáo dục lâu đời và là một trong những nền giáo dục nổi tiếng thế giới .

du hoc anh 2

Nền kinh tế mang tính toàn cầu hóa , mọi người đều cần đến những kỹ năng và chất lượng để thành đạt . Các nhà tuyển dụng đều muốn tuyể dụng những nhân viên có khả năng tư duy , hiệu quả , sáng tạo và độc lập, đây là yếu tố chính để đào tạo các học sinh .

Ở vương Quốc Anh có tất cả trên 3000  cơ sở đào tạo và sẳn sàng nhận học sinh quốc tế . Bạn có nhiều con đường để lựa chọn các khóa học phù hợp với khả năng của bạn , tại đây bạn có thể tìm cho mình một ngành nghề phù hợp vì có rất nhiều chương trình đào tạo từ cao đẳng tới tiến sỹ …Như: lập trình , công nghệ , đại dương học , khí tưởng , kỹ thuật , điên ảnh , truyền thông , quản lý  …. mà các ngành đào tạo được liệt vô là ngành hot và đuộc đào tạo từ những trường chất lượng thế giới .

 

( các bạn vào website: http://oecglobal.com.vn để biết thêm các ngành đào tạo các trường)

du-hoc-anh1 pg

 

Bên cạnh học hành các bạn được đi du lịch các địa danh nổi tiếng , con người anh rất thân thiện, có rất nhiều công cộng để bạn tham quan , giải trí ….

Về chi phí thì du học Anh không đắt đỏ như bạn nghĩ :

Học cử nhân chỉ có 3 năm , thạc sỹ 1 năm so với các nước phải mất 4 năm cử nhân và 2 năm thạc sỹ như vậy bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian , công sức, tiền bạc . ( các bạn vào website: http://oecglobal.com.vn để biết thêm chi tiết các trường)

Du học Anh Quốc năm 2014 - 2015 có gì khác …

Chương trình du học tại Anh sẽ có rất nhiều thay đổi phù hợp với chất lượng và nền kinh tế , các chương trình đào tạo phù hợp học sinh để các bạn có thể làm việc ngay sau khi ra trường .

Hiện tại du học tại Anh các bạn có rất nhiều cơ hội may mắn : các trường ưu tiên dành cho các du học sinh quốc tế những phần học bổng hấp dẫn : từ 20 – 100% học phí ,ưu tiên khuyến khích các bạn học sinh quốc tế học tập xuất sắc .

(phần học bổng các bạn vào http://oecglobal.com.vn để biết thêm chi tiết )

$1·         Đối với các sinh viên Việt Nam mong muốn du học Anh năm 2014 – 2015 . Các bạn muốn biết thông tin các trường , thời gian học , môn học ,  học phí , hồ sơ ,mọi thứ về nước Anh . Bạn yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn

$1·         Công ty tư vấn du chọ OEC global Educaiton đại diện của rất nhiều trường cao đẳng , đại học , thạc sỹ của rất nhiều trường tại Anh ( thông tin trường : http://oecglobal.com.vn)

$1·         Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn , cung cấp cho các bạn những thông tin du học liên quan : thủ tục , hồ sơ , thông tin trường , học phí , các môn học , sinh hoạt , visa ….. phù hợp với trình độ học vấn của bạn .

$1·         Chúng tôi sẽ tìm cho bạn một ngôi trường phù hợp với bạn nhất , thích hợp với nhu cầu , chi phí , học hành , sinh hoạt của bạn .

$1·         Bên cạnh học hành chúng tôi còn có những gói học  bổng hấp dẫn

còn chờ gì nữa … mọi thứ về Anh nằm trong tay bạn .

**********

 

OEC Global Education – TP Hồ Chí Minh (sáng từ 8h30 đến 12h – chiều từ 13h30 đến 17h30)

132-134 Điên Biên Phủ, Lầu 4, P. Đakao, Q1, TP. HCM, Việt Nam
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel (+84) 8 38208921-922
Fax (+84) 8 38202924
Website:www.oecglobal.com.vn
Facebook: http://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec?fref=ts

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved