Tin Tức Du Học

Hình ảnh ái nữ 9x duyên dáng, đa tài của tỷ phú sàn chứng khoáng Việt Nam

Print

HÌNH ẢNH ÁI NỮ 9X DUYÊN DÁNG, ĐA TÀI CỦA TỶ PHÚ SÀN CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM

 
nguyen ngoc myÔng chủ tập đoàn đầu tư Alphanam sở hữu vốn điều lệ lên đến 2000 tỉ đồng vừa đón cô con gái cưng du học 7 năm trở về từ Mỹ. Giai nhân tuyệt sắc đã chứng tỏ đẳng cấp
của một tiểu thư danh giá khi sở hữu thành tích học tập lẫn làm việc cực đáng nể.

Năm 1995, công ty TNHH Alphanam được thành lập, với hoạt động ban đầu là sản xuất tủ điện. Sau đó, công ty dần mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhưng chủ yếu vẫn là đầu tư vốn vào các công ty con hoặc các công ty liên kết. Tính đến tháng 12.2013, ông Hải và gia đình xếp thứ 10 trong top 20 doanh nhân giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

alphanam

Ông Hải có hai người con, người con trai lớn là Nguyễn Minh Nhật (sn 1988) và con gái là Nguyễn Ngọc Mỹ. Ái nữ xinh đẹp của ông chủ tập đoàn Alphanam vừa trở về nước sau 7 năm theo học trung học phổ thông và đại học tại Mỹ, tốt nghiệp cử nhân đại học Boston. Tuổi đời mới 22 nhưng khối tài sản cô gái này đang nắm giữ cũng như nhiều dự án cô đang hợp tác và ấp ủ cũng đủ sức khiến người đối diện cực kỳ thán phục.

doanh nhân tuấn hải

Doanh nhân Nguyễn Tuấn Hải

nguyen ngoc my

Ái nữ xinh đẹp của ông

Là con gái của ông chủ công ty cổ phần đầu tư Alphanam sở hữu vốn điều lệ gần 2000 tỉ đồng, Nguyễn Ngọc Mỹ hoàn toàn có thể mang mác ‘con nhà đại gia’ nhưng thần thái của cô toát ra cực kỳ thân thiện và dễ gần. Ngày 7/1/2014 vừa qua, được sự tín nhiệm của bạn bè đại học, Ngọc My chính thức được giới thiệu kết nạp Đảng khi tuổi đời chỉ mới sang chữ ‘hăm’.

Học ngành quản trị kinh doanh nhưng lại có niềm yêu thích kiến trúc, Ngọc Mỹ tiếp tục trau dồi Lịch sử Mỹ thuật- Kiến trúc để làm nền tảng cho những dự án bất động sản của gia đình sau này. Khi còn là sinh viên, cô đã cộng tác với một kiến trúc sư thuộc hàng tầm cỡ thễ giới là ông Salvador Perez Arroyo để sáng lập ra Sdesign- công ty tư vấn thiết kế với chữ S mang ý nghĩa hướng về quê hương Việt Nam của cô gái đa tài này.

thu vien quang ninh

Cuối năm 2013 vừa qua, Cụm công trình Bảo tàng - Thư viện Quảng Ninh do Sdesign thiết kế được Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam bình chọn là Công trình của năm.

Tập đoàn Alphanam khẳng định lương thực, thực phẩm và bất động sản sẽ là hai lĩnh vực đầu tư chính trong thời gian tới. Sau 2 năm hoạt động cùng Sdesign, hiện Ngọc Mỹ đang hỗ trợ anh trai Minh Nhật trong việc thực hiện chuỗi nhà hàng Pháp và chuỗi siêu thị thực phẩm SeventyNine (79). 79 cũng là con số ưa thích của doanh nhân Nguyễn Tuấn Hải khi ông sở hữu một căn biệt thự nguy nga số 79 Mai Hắc Đế, Hà Nội.

biet thu 79

Biệt thự số 79 Mai Hắc Đế thuộc sở hữu của gia đình ông Hải

Vừa giúp việc kinh doanh trong gia đình, vừa theo đuổi đam mê thiết kế, tưởng chừng Ngọc Mỹ không còn thời gian cho việc gì khác. Ấy vậy mà cô chính là Giám đốc chiến lược và phát triển của quỹ học bổng mang tên VietSeed (thành lập năm 2011 tại Mỹ) vừa huy động các nhà tài trợ, vừa giúp hỗ trợ bổ sung kỹ năng và định hướng tương lai cho sinh viên. Hiện VietSeed đã hỗ trợ được hơn 70 sinh viên đang theo học tại các trường ở Hà Nội lẫn Hồ Chí Minh.

 

Chứng tỏ bản thân nổi bật ngay cả ở nước ngoài, ngay từ năm nhất, cô đã là thành viên của Ban quản lý hội sinh viên và một năm sau đó, Ngọc Mỹ trở thành đại diện sinh viên của khối. Cô còn xuất hiện trên kênh truyền hình NBC của Mỹ khi giới thiệu hình ảnh áo dài Việt Nam đến bạn bè thế giới.

 

Hiện những thông tin và hình ảnh của Ngọc Mỹ vẫn còn rất ít ỏi trên các phương tiện truyền thông. Nguồn tiếp cận hiếm hoi càng khiến những thông tin quanh ái nữ đa tài này trở nên hot hơn bao giờ hết.

 

***Thông tin chi tiết xin liên hệ:

OEC Global Education – TP Hồ Chí Minh (sáng từ 8h30 đến 12h – chiều từ 13h30 đến 17h30)

132-134 Điên Biên Phủ, Lầu 4, P. Đakao, Q1, TP. HCM, Việt Nam
Email:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel (+84) 8 38208921-922
Fax (+84) 8 38202924
Website:www.oecglobal.com.vn
Facebook: http://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec?fref=ts

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved