Tin Tức Du Học

New Zealand chủ trì Hội nghị Thượng đỉnh Quốc tế về ngành Giáo dục

Print

NZeducatedNew Zealand chủ trì Hội nghị Thượng đỉnh Quốc tế về ngành Giáo dục.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục New Zealand thông báo New Zealand được đăng cai tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Quốc tế về ngành Giáo dục vào tháng 3, năm 2014. Hội nghị Thượng đỉnh là diễn đàn của 20 nền giáo dục hàng đầu thế giới và 5 nền giáo dục phát triển nhanh nhất.

Bộ Giáo dục New Zealand vừa thông báo New Zealand sẽ chủ trì Hội nghị Thượng đỉnh Quốc tế ngành Giáo dục lần 4 vào tháng 3, 2014.

“Buổi Hội nghị là cơ hội tốt cho những nền giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới lắng nghe những quốc gia khác quản lý và phát triển chất lượng giáo dục. tôi rất hãnh diện khi New Zealand chủ trì sư kiện uy tín của ngành Giáo dục”, Bà Parata – Bộ trưởng Bộ Giáo dục phát biểu.

Hội nghị là một diễn đàn đặc biệt của 20 nền giáo dục hàng đầu được đánh giá bởi OECD (Organization for Economic Cooperation and Development – Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) thông qua PISA (the Programme of International Achievement) cùng 5 nền phát triển nahnh nhất. Các bộ trưởng Bộ Giáo dục, cùng với những nhà lãnh đạo chuyên nghiệp và những nhà lãnh đạo liên minh gặp gỡ và thảo luận những vấn đề hiện tại.

“Thay mặt New Zealand xin được chào đón Hội nghị này như một cơ hội để thể hiện những điều tốt đẹp nhất của nền Giáo dục New Zealand và để chia sẻ những kinh nghiệm cùng ý kiến trong buổi Hội nghị”.

“Chúng tôi chắc chắn sẽ học hỏi được nhiều điều qua những kinh nghiệm từ bạn bè quốc tế cho những thử thách hiện tại, và cũng là dịp để giới thiệu chất lượng cao của nền giáo dục New Zealand đến tất cả mọi người.”

Source: International Education News May 2013

studynz

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved