Tin Tức Du Học

Hỏi đáp nhanh cùng Bellevue College

Print

bellevuecollege-logo

Những câu hỏi thường thường gặp và giải đáp

Thủ tục đăng ký xin học là gì và khi nào là hạn chót?

Chương trình đăng kí xin học ở trường Bellevue College không có kỳ hạn và nhận mọi sinh viên quốc tế vào mỗi học kỳ. Tuy nhiên, đối với những sinh viên nước ngoài đăng ký xin học, tốt nhất bạn nên nộp đơn ít nhất 3 – 4 tháng trước học kỳ mà bạn muốn bắt đầu học. Kienộp đơn ít nhất 3 – 4 tháng trước học kỳ mà bạn muốn bắt đầu học. Kiểm tra với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại quốc gia nơi mình sinh sống.

Nếu tôi không đạt được số điểm TOEFL 173/500 hay iBT 61 hoặc IELTS 5.5, tôi vẫn có thể tham gia học tại trường Bellevue College không?

Có. Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu của chúng tôi sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng tiếng Anh của bạn. Có năm cấp bậc đào tạo ESL trong chương trình Anh ngữ chuyên sâu và một chương trình Cầu Nối; mỗi cấp bậc kéo dài 10 tuần (7 tuần vào mùa hè), hoặc một học kỳ. Bạn sẽ được đánh giá và sắp xếp vào cấp bậc tương ứng với khả năng của mình vào ngày đầu tiên nhập học. Ngay khi bạn hoàn tất các yêu cầu về trình độ Anh ngữ, bạn có thể chuyển tiếp lên học các lớp học tín chỉ của chương trình Chính khóa tại trường Bellevue College.

Nếu tôi có điểm thi tối thiểu, liệu tôi sẽ được đăng ký vào các lớp tín chỉ không?

Được. Nếu bạn đạt số điểm bằng hoặc trên số điểm kiểm tra tối thiểu, bạn có thể nộp đơn vào các lớp tín chỉ. Các cố vấn học tập sẽ giúp bạn chọn lớp học phù hợp với mục tiêu học tập của bạn.

Các khóa học của tôi tại trường Bellevue College có được chuyển tiếp lên bất kì đại học khác tại Hoa Kỳ không?

Có. Các khóa học chính khóa tại trường Bellevue College có chất lượng tương đương với các khóa học chính khóa của hai năm đầu tại một trường đại học bốn năm. Phần lớn các lớp đại học công đồng sẽ chuyển tiếp được lên một trường đại học bốn năm; tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên gặp cố vấn học tập để xác định rõ những lớp học nào sẽ thích hợp với bằng cấp hoặc “chuyên ngành” bạn chọn lựa trong tương lai.

Tôi có cần bảo hiểm y tế không?

Có. Trường Bellevue College yêu cầu mọi sinh viên và người phụ thuộc của họ có tên trong đơn I – 20 do Trường Bellevue College ban hành đều phải có bảo hiểm y tế. Bạn có thể mua chương trình bảo hiểm có hợp đồng của trường Bellevue College. Nếu bạn mua bảo hiểm ở một nơi nào khác, thì khoản bảo hiểm phải đáp ứng hoặc vượt hơn các mức quyền lợi của chương trình bảo hiểm có hợp đồng cùa trường Bellevue College.

Làm thế nào để tôi xin visa F-1?

Nếu bạn được nhận vào trường Bellevue College, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hồ sơ nhập cư (I-20) bằng đường bưu điện. Đem mẫu I-20 đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ và nộp đơn xin visa cho sinh viên du học.

Tôi có phải sinh viên toàn thời gian không?

Có. Nếu bạn đang học theo diện I-20 do trường Bellevue College ban hành, bạn phải đăng ký học toàn thời gian (12 giờ tín chỉ) cho mỗi học kỳ.

Tôi có thể đi làm trong khi theo học tại trường Bellevue College không?

Có. Nếu bạn có thị thực F-1, bạn có thể làm việc tại trường không quá 20 tiếng mỗi tuần. Tuy nhiên, các công việc làm dàn cho sinh viên có hạn và không trả lương cao, nên bạn không thể trông cậy vào khoản thu nhập này để chi trả cho tiền học hoặc chi phí sống. Việc làm ngoài khuôn viên trường cần phải có giấy phép và chỉ dành cho học sinh theo học một số ngành nghề nhất định.

 bellevue

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved