Tin Tức Du Học

La Trobe disciplines in world's top 100

Print

 

Latrobe logoCác môn học của La Trobe University được xếp trong danh sách Top 100 của Thế giới.

Theo công bố mới nhất của QS World University Ranking by Subject, các môn học được giảng dạy tại La Trobe University vừa được đánh giá và vinh dự có mặt trong Top 100 trên toàn thế giới.

Bảng xếp hạng mới được công bố - được đánh giá trên 2,858 trường đại học với sự kiểm định 8,391 chương trình với 68 triệu lời nhận xét.


Ngành Xã hội học được xếp hạng 43, giúp La Trobe có mặt trong danh sách Top 50 những học viện xuất sắc nhất. Với 4 nhóm ngành – Truyền thông và Phương tiện, Lịch sử, Giáo dục và Ngôn ngữ học – La Trobe được nằm trong Top 100 các trường Đại học trên thế giới.

Tâm lý học, Ngôn ngữ anh và Văn học, cùng với kế toán và tài chính, được nằm trong top 150, trong khi Triết học và Luật được nằm trong hạng từ 150 đến 200.

“Đó là một kết quả đáng mừng, cho cả trường nói chung và cho những nhóm ngành được vinh danh nói riêng,” phó Hiệu trưởng Danh dự Giáo sư John Dewar phát biểu. “Một niềm tin mạnh mẽ vào đội ngũ giảng viên tại trường với kết quả trên.”

Kết quả này làm tăng thêm tiêu chuẩn toàn cầu của La Trobe với nhóm ngành khoa học xã hội và nhân văn kể từ khi cuộc khảo sát bắt đầu vào năm 2005, khi những nhóm ngành này lần lượt nằm trong Top 50 và Top 100.

latrobe2

Trưởng khoa Khoa học xã hội và nhân văn, Giáo sư Tim Murray chia sẻ, kết quả này tăng thêm bằng chứng cho sức mạnh của Khoa học xã hội và nhân văn được giảng dạy tại La Trobe.

“Trong Excellence in Reseach for Australia gần đây nhất được thực hiện bởi Chính phủ Liên bang đưa ra một kết quả ngoạn mục cho khoa và chúng tôi được tăng thêm sự tự tin với sự tận tình với các công trình nghiên cứu, khóa học và môn học.” Giáo sư Murray phát biểu.

Trưởng khoa Giáo dục, Giáo sư Lorraine Ling cho biết,việc đạt Top 100 Môn học Thế giới giúp đẩy mạnh chất lượng chương trình Giáo dục của La Trobe tại Úc và trên toàn thế giới.

“Kết quả này chứng minh chất lượng và tính đổi mới trong các khóa học của chúng tôi, những khóa học mang đến chất lượng đào tạo cho những con người đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp từ dạy học tại mẫu giáo, tiểu học, và trung học cơ sở đến làm các công việc ngoại khóa, du lịch và ngành công nghiệp giải trí.”

Ý kiến về kết quả của kế toán, tài chính và luật trong bảng xếp hạng, Trưởng khoa Kinh doanh, Kinh tế và Luật, của Giáo sư Leigh Drake như sau: “Tiêu chuẩn cao và việc tăng vị trí trên bảng xếp hạng của chúng tôi trong việc bình chọn trên toàn thế giới như QS, phản ánh sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên của La Trobe”.

Nguồn: http://www.latrobe.edu.au/news/articles/2013/release/la-trobe-disciplines-in-worlds-top-100

Thêm chi tiết và nộp hồ sơ du học tại OEC Global Education

Tel: 08 38208921 / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved