Thủ Tục Du Học

Thủ tục visa du học Canada 2015

Print

 

Chúng ta không thể chối cải được tầm quan trọng của việc đi du học, du học sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận được với nền giáo dục tiên tiến của các nước phát triển.

Bên cạnh đó, du học sẽ giúp các bạn cải thiện được khả năng tiếng anh một cách nhanh chóng.Bên cạnh các nước như Mỹ, Úc, Anh, Singapoor,… thì Canada đang trờ thành địa điểm thu hút nhiều du học sinh Việt Nam theo học. Trong bài viết này trung tâm tư vấn du học OEC Global Education sẽ giới thiệu cho các bạn biết về thủ tục visa du học Canada dành cho các bạn có nhu cầu du học Canada.

    1.       Chọn trường

Để chọn trường thì các bạn học sinh,sinh viên có thể tham khảo tại website của trường hay đến Đại sứ quán Canada tại Việt Nam hay các trung tâm tư vấn du học để được tư vấn các trường học phù hợp với trình độ hay yêu cầu của học sinh.

Sau khi nộp đơn xin nhập học, trường sẽ gửi thư thông báo nhập học nếu như học viên được chấp nhận theo học ở trường. Thời gian chờ offer của trường khoảng 4 tới 6 tuần (tùy theo từng trường).

    2.       Xin hồ sơ thị thực dành cho du học

Các bạn học sinh, sinh viên có thể tải về máy đơn thị thực du học tại trang web: www.iom.int.vn/canada. Bên cạnh đó, nếu các bạn vẫn không biết cách tải đơn xin thị thực thì các ban có thể tới trung tâm giáo dục Canada tại địa chỉ số 186 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3 để xin bộ hồ sơ này.

    3.       Điền thông tin vào hồ sơ

Sau khi nhận được hồ sơ thì các bạn học sinh điền đầy đủ thông tin có trong hồ sơ

    4.       Nộp hồ sơ xin du học

Sau khi hoàn thành các yêu cầu có trong hồ sơ thì các bạn có thể đem nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực nhập cảnh Canada tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại Hà Nội.

    5.       Hẹn lịch phỏng vấn

Du học Canada cũng giống như du học Úc không phải hồ sơ nào cũng bị phỏng vấn. Do đó, sau khi tiếp nhận hồ sơ, Lãnh Sự Quán Canada sẽ thông báo cho các bạn biết là các bạn có nằm trọng diện bị phỏng vấn hay không. (Trong bài kế tiếp, trung tâm tư vấn du học OEC Global Education sẽ giới thiệu cho các bạn cách vượt qua buổi phỏng vấn tốt nhất)

    6.       Khám sức khỏe

Đối với các du học sinh tham gia các khóa học trên 6 tháng phải khám sức khỏe theo yêu cầu của Lãnh Sứ Quán Canada

    7.       Cấp visa du học

Sauk hi vượt qua các buổi kiểm tra sức khỏe, Lãnh Sự Quán Canada sẽ cấp visa nhập cảnh và visa sẽ được gửi về địa chỉ mà du học sinh đã ghi trong đơn xin nhập cảnh.

$       ==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn/ 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved