Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Du học New Zealand - Lựa chọn khôn ngoan cho những ai muốn trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu với chi phí hợp lí

Print

STUDY-IN-NEWZEALAND  Trong tháng 9, ngày hội tư vấn du học New Zealand diễn ra tại TP HCM đã đem đến cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên được tìm hiểu về môi trường học tập tại quốc gia có nền giáo dục phát triển này.

 

Từ trước đến nay, New Zealand luôn là đất nước được đánh giá cao về chất lượng giáo dục trên thế giới. Đây là xứ sở du học đáng mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. 

du hoc new zealand

 

Nền giáo dục xếp hạng TOP trên thế giới

Nhiều trường đại học tại New Zealand được vinh dự xếp vào top 3% các trường tốt nhất thế giới. Theo học tại đây, sinh viên không chỉ được giảng dạy các kiến thức chuyên ngành mà còn học hỏi được nhiều kĩ năng mềm, cần thiết cho công việc và cuộc sống sau này.

Giáo dục bậc phổ thông trung học tại New Zealand cũng là lựa chọn đáng tin cậy với nhiều bậc phụ huynh Việt Nam. Hệ thống NCEA (chứng chỉ giáo dục quốc gia) được thiết kế phù hợp với khả năng và tính cách của từng học sinh. Các em học sinh sẽ học theo hệ thống tín chỉ và được chọn môn theo sở thích, định hướng nghề nghiệp của mình. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp cấp độ ba, các em có thể vào các trường đại học ở New Zealand hoặc nhiều nước khác.

Chi phí du học vô cùng hợp lí

Một trong những lí do khiến du học New Zealand trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho học sinh, sinh viên là mức học phí du học hợp lí. Không quá đắt đỏ như Úc, Mỹ, học phí tại New Zealand chỉ dao động từ 13.000 NZD – 27.000 NZD một năm. Trong khi đó, chi phí sinh hoạt dao động từ 12.000 – 16.000 NZD một năm.

Cơ hội làm thêm và được ở lại sau khi ra trường

Sinh viên theo học các ngành quản trị khách sạn, nhà hàng, du lịch… sẽ có cơ hội tham gia chương trình thực tập hưởng lương 2.000 – 3.000 NZD một tháng. Sinh viên được học 5 đến 6 tháng lí thuyết và sau đó đi thực tập 5 đến 6 tháng tại các nhà hàng, khách sạn hay khu resort, điều này giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc thực tế và học hỏi kinh nghiệm cần thiết cho công việc.  

du hoc new zealand

 

Ở New Zealand, sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và làm toàn thời gian vào các dịp lễ, Tết. Sau khi ra trường, sinh viên được phép ở lại làm việc từ 1 đến 3 năm tùy theo ngành học và bậc học.

Được sinh sống và học tập trong môi trường thân thiện, xã hội yên bình

Xứ xở Kiwi được biết đến là một trong những môi trường nói tiếng Anh an toàn nhất thế giới. Sinh viên quốc tế được bảo vệ bởi quy chế bảo trợ sinh viên. Khi có vấn đề gì, sinh viên ngay lập tức có thể liên hệ với các cơ quan chính quyền để được trợ giúp.

du hoc new zealand

 

Thời gian đào tạo ngắn, chương trình đào tạo đa ngành, nâng cao cơ hội nghề nghiệp

Chương trình đào tạo tại New Zealand rút ngắn so với một số quốc gia khác, cụ thể: Thời gian đào tạo cao đẳng là 2 năm, đại học là 3 năm, thạc sĩ 1,5-2 năm và tiến sĩ 3-5 năm.

Các trường còn cung cấp chương trình đào tạo đa ngành: bằng đơn, bằng kép hoặc học một lúc 2 chuyên ngành giúp rút ngắn thời gian học, tăng cơ hội nghề nghiệp khi sinh viên được đào tạo cùng lúc nhiều chuyên ngành khác nhau.

Thủ tục xét visa nhanh và hệ thống nhắc gia hạn visa tự động, thuận tiện

Thủ tục visa nhanh cũng là một lợi thế nổi bật của các học sinh, sinh viên du học New Zealand. Ngoài ra, khi visa của học sinh, sinh viên sắp hết hạn, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn chi tiết để giúp các bạn gia hạn visa thành công.

Xem thêm về các trường tại New Zealand: Giới thiệu các trường New Zealand

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC OEC TOÀN CẦU (OEC GLOBAL EDUCATION)

Địa chỉ: Indochina Park Tower, Lầu 2.3, 04 Nguyễn Đình Chiều, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (028) 38208921 -22 Hoặc Hotline: 0909832799 – 0988 636 927

Website: http://www.oecglobal.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec/

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved