Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Hội thảo: "Du học Ý không lo chi phí" Lần 2

Print

 

Với sự thành công của hội thảo: "Du học Ý không lo chi phí" lần 1 thì trong tháng 11 này hội thảo: "Du học Ý không lo chi phí" Lần 2 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 23/11/2016 và tại hội thảo này bạn sẽ có cơ hội nhận ngay học bổng du học Ý trị giá 220 triệu từ trường Đại học Cattolica

OEC Global Education xin kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tới dự buổi Hội Thảo "Du học Ý không lo chi phí" để có cơ hội gặp gỡ với đại diện của trường và có cơ hội nhận những suất học bổng vô cùng hấp dẫn từ trường Đại học Cattolica.

◕ Vào lúc 9:00, thứ năm ngày 23/11/2016 tại văn phòng OEC Global Education

◕ Địa chỉ: Lầu 4.2, 132-134, Điện Biên Phủ, P.Dakao, Q.1, TP.HCM

- Tại buổi hội thảo này các quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ cùng với OEC Global Education và đại diện trường Đại học Cattolica trao đổi với nhau về các chương trình đào tạo, các khóa học, học phí, thủ tục làm hồ sơ du học và đặc biệt là các phần học bổng vô cùng giá trị dành cho sinh viên Việt Nam tới từ trường Cattolica

◕ Đặc biệt:
Đăng kí tham dự miễn phí ( Vì số lượng chổ ngồi có hạn, xin vui lòng liên hệ trước qua số 08.38208921 - 22 )

Hoặc đăng kí trực tuyến qua link: https://goo.gl/NKHZvH

Điều gì khiến Università Cattolica del Sacro Cuore trở thành địa điểm du học hấp dẫn đối với các du học sinh?

1. Chất lượng đào tạo hàng đầu

Università Cattolica del Sacro Cuore được biết đến là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu trên thế giới. Theo bảng xếp hạng của Times Higher Education, Università Cattolica del Sacro Cuore là 1 trong 5 trường Đại học Tư Thục lớn nhất ở Ý. Ngoài ra, theo khảo sát của tờ Campus, 90% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng, là trường đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất nước Ý. Điều này cho thấy sự tin tưởng của các doanh nghiệp về chất lượng dạy và học của Università Cattolica del Sacro Cuore

2. Sự đa dạng về ngành nghề đào tạo

Các cơ sở giảng dạy của trường hiện nay có 14 khoa với nhiều ngành học đa dạng như: Nghệ thuật, kiến trúc, kinh tế, y khoa,… điều này giúp sinh viên có nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng cũng như niềm đam mê của mình. Trong đó, nổi bật nhất là ngành Y khoa, sinhh viên sau khi hoàn thành khóa học có đủ điều kiện để chuyển tiếp học tập hoặc làm việc tại Mỹ. Università Cattolica del Sacro Cuore luôn chào đón sinh viên quốc tế và hệ thống hỗ trợ sinh viên luôn tận tình giúp đỡ sinh viên thích nghi tốt nhất với môi trường sống mới tại Ý. Các hoạt động hỗ trợ được tổ chức trong suốt cả năm học từ việc tổ chức chương trình, hướng dẫn thông tin hội nhập ban đầu như tìm nhà ở, các thủ tục nhập học,… nhằm giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường mới. Hệ thống hỗ trợ còn giúp sinh viên nâng cao kỹ năng viết học thuật và đặc biệt kỹ năng viết hồ sơ tìm việc dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp.

3. Chi phí học tập thấp

So với các quốc gia khác như Anh, Mỹ, Úc, Canada… thì chi phí học tập cũng như chi phí sinh hoạt khi học tại Ý chỉ ở mức trung bình, thậm chí là thấp hơn rất nhiều. Học phí tại Università Cattolica del Sacro chỉ khoảng 8.000€/năm. Đặc biệt, nếu bạn học tốt, bạn sẽ nhận được học bổng trường cấp, với mức học bổng tương đối khá cao (3.000 €/năm), do đó bạn chỉ cần đóng 5.000 € cho một năm học. Những suất học bổng này sẽ giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được một khoản chi phí học tập đáng kể. Đây chính là điều thuận lợi cho các bạn sinh viên có nhu cầu học tập tại quốc gia hình Chiếc Ủng này.

Để hiểu rõ hơn những thông tin về Trường Đại học Università Cattolica del Sacro Cuore cũng như nền giáo dục của Ý, Trường Đại học Università Cattolica del Sacro Cuore kết hợp cùng OEC Global Education và Trung tâm anh ngữ Jolo xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tới tham dự hội thảo với chủ đề: “Du học Ý không lo chi phí”.

Xem giới thiệu chi tiết về trường: << https://goo.gl/ilRGa3

-------------------------------------------------------------------------------
Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, OEC Global Education hiện đang là đại diện của hàng trăm trường Trung học, Cao đẳng-Đại học hàng đầu trên thế giới. Khi đến với OEC Global Education, các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ được các chuyên viên tư vấn có nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài tư vấn kĩ càng về các khóa học cũng như giúp các bạn lựa chọn những ngành học phù hợp với bản thân. Không những vậy, OEC Global Education còn hỗ trợ các bạn trong các vấn đề như tìm nhà ở, các phương tiện đưa đón,… khi các bạn học tập tại nước ngoài. Do đó, còn chừng chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để biến ước mơ của bạn thành sự thật.

Để được tư vấn du học các nước xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4.2, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved