Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Hội thảo du học Mỹ: Cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với đại diện trường University of Southern California

Print

 

OEC Global Education xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Mỹ tới tham dự buổi gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với Đại diện của trường University of Southern California

◕Thời gian: 16h-18h thứ tư ngày 20/01/2016

◕Địa điểm: Lầu 4, 132-134 Điện Biên Phủ, phường Đakao, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

-> Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký tham dự tại đây:https://goo.gl/UyP7L3

Hoặc đăng kí qua số điện thoại: 08-38208921

Đến với buổi gặp gỡ này, các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh sẽ nắm những thông tin về:
1. Đất nước, con người, văn hóa và cuộc sống của du học sinh tại Mỹ
2. Chi phí sinh hoạt cũng như học tập tại Mỹ
3. Những lý do tại sao nên học tập tại Mỹ
4. Giới thiệu về trường University of Southern California: chương trình học, học bổng,..
5. Những hỗ trợ của trường đối với sinh viên quốc tế khi theo học tại trường.

Xem thêm: << Cơ hội học tập và nhận học bổng trung học Mỹ cùng Three W
Xem thêm: << Cần bao nhiêu tiền để du học Mỹ
Xem thêm: << Một số điều cần biết về hệ thống trường Cao đăng cộng đồng của Mỹ

Giới thiệu đôi nét về trường University of Southern California:

Với hơn 100 năm thành lập và phát triển, trường University of Southern California được biết đến là một trong những trường Đại học có bề dày lịch sử và chất lượng giảng dạy hàng đầu tại bang California của Mỹ. Vì vậy, trường đang trở thành điểm đến hấp dẫn với các bạn sinh viên đang có ý định du học Mỹ.

Trường được thành lập vào năm 1880 và tọa lạc tại trung tâm thành phố Los Angeles với 2 campus là: University Park Campus và Health Science Campus. Các chương trình giảng dạy tại trường luôn hướng sinh viên tiếp cận với thực tế và đáp ứng những yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra. Với chương trình giảng dạy hàng đầu của mình, hiện nay trường University of Southern California thu hút khoảng 10.000 sinh viên tới từ hơn 150 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học tại trường mỗi năm. Trong năm 2014, trường University of Southern California nằm trong top đầu của bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất nước Mỹ. Điều này càng khiến trường trở thành một điểm đến hấp dẫn với các bạn sinh viên quốc tế.

Lý do vì sao nên chọn trường University of Southern California?

• Trường được nhiều tổ chức như UCIEP, CEA, WASC chứng nhận là một trong những trường có chất lượng hàng đầu của nước Mỹ. Thường xuyên giữ những vị trí cao trong bảng xếp hạng các trường Đại học Mỹ:
-> TOP 10 trường đại học đáng mơ ước của học sinh nước Mỹ
-> 8 năm liền dẫn đầu về số lượng sinh viên quốc tế theo học hàng năm với hơn 10.000 sinh viên tới từ 150 quốc gia khác nhau trên thế giới
-> Xếp thứ hạng cao trên toàn nước Mỹ về chất lượng giảng dạy
• Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Do đó, các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể làm việc tại bất kì quốc gia nào trên thế giới và có thể chuyển tiếp vào các trường đại học nổi tiếng của thế giới như Stanford, Havard,….
• Cơ sở vật chất tại trường được xây dựng nhằm tạo điều kiện tối đa cho việc giảng dạy cũng như học tập của sinh viên. Khi theo học tại trường, các bạn sinh viên được sử dụng các tiện ích của trường như: Thư viện, phòng máy tính,phòng fitness, bể bơi chuẩn Olympic……….
• Chương trình giảng dạy tại trường được thiết kế cân bằng giữa việc học và giải trí. Do đó, sinh viên có thể phát huy hết khả năng của mình trong suốt khóa học
• Đây cũng là nơi đào tạo ra các tên tuổi nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: Phi hành gia Neil Armstrong, đạo diễn Bryan Singer, nhà làm phim George Lucas, diễn viên John Waney, doanh nhân Barron Hilton,…..
Chương trình đào tạo

Trường University of Southern California hiện nay đào tạo hơn 160 chuyên ngành với các cấp bậc khác nhau từ Đại học cho tới sau Đại học như: Accounting, International Business, Marketing, Music, v.v...

** Ngoài các chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học kể trên, USC còn có một số chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế, giúp các bạn học sinh có nhiều cơ hội học tập hơn so với các trường khác

Chương trình dự bị đại học
• Dành cho các bạn tốt nghiệp trung học muốn theo học bậc Cử nhân tại USC hay các trường đại học danh tiếng khác nhưng có kết quả học tập GPA (Điểm trung bình Trung học phổ thông) hoặc kỹ năng tiếng Anh thấp.
• Khóa học giúp học sinh trang bị kiến thức tiếng Anh và số điểm SAT đạt được sẽ tương đương 6.0 ; 6.5 hoặc 7.0 IELTS để vào được chương trình đại học bạn muốn. Đồng thời, khoá học giúp học sinh nắm vững những kiến thức căn bản ở lĩnh vực học sinh sẽ học và trang bị tốt phương pháp học tập ở bậc đại học, cũng như các kĩ năng mềm cần thiết cho cuộc sống học sinh trong suốt những năm đại học
• Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được miễn giảm 12 tín chỉ cho chương trình đại học tại USC.
• Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được tiếp cận và sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường 
• Học phí: 9.000$/1 học kì
Chương trình Pre-Master (sau Đại học)
• Dành cho các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt nhưng chưa đủ điều kiện Anh ngữ đầu vào và chưa có kết quả GRE/GMAT để theo học bậc Thạc sỹ. 
• Khóa học sẽ giúp sinh viên cải thiện trình độ Anh ngữ, kĩ năng học thuật, điểm số các bài GRE/GMAT và phát huy tiềm năng thành công của sinh viên. 
• Giáo trình giảng dạy được biên soạn bởi các giáo sư hàng đầu của Mỹ.
• Sinh viên sẽ được bộ phận hỗ trợ sinh viên tư vấn các vấn đề học thuật trong suốt khóa học nhằm giúp sinh viên có thể đạt được thành tích cao trong học tập.
• Hơn 90% sinh viên sau khi hoàn thành khóa học được học tiếp tục các chương trình đào tạo thạc sĩ của USC
• Học phí: 9.000$/1 học kì
Chương trình anh ngữ chuyên sâu
• Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường USC
• Trong suốt khóa học sinh viên sẽ được tham gia vào các khoá học tự chọn như: giao tiếp trong kinh doanh, báo chí,….
• Với quy mô lớp nhỏ, số lượng sinh viên ít, sẽ giúp học sinh có cơ hội học hỏi, thực hành nhiều hơn từ đó nâng cao hiệu quả học tập và rút ngắn thời gian học.
• Được sử dụng các cơ sở vật chất tại trường như một sinh viên USC như: thư viện, phòng tập thể dục, phòng y tế.
• Học phí: 2.850 USD/khóa học (7 tuần)


Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved