Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Trò chuyện trực tuyến cùng trường Đại học Công nghệ Queensland(QUT)

Print

 

Trường Đại học Công nghê Queensland(QUT) nằm tại thành phố Brisbane, là một trong những trường Đại học danh tiếng của Australia. Trường xếp hạng 5 sao về tỷ lệ sinh viên có công việc ngay khi ra trường. Hiện, trường có hơn 40.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 6.800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới đang du học Úc.

QUT là một trong số ít trường nhận được cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS, the Association of MBAs. Ngoài ra, trường được xếp hạng đứng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành công nghệ. Với khẩu hiệu “A University of the Real World” trường luôn cân bằng giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn, kinh nghiệm thực hành.

Việc được học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới nói chung và nước Úc nói riêng là mong muốn của biết bao bạn học sinh, sinh viên. Nhận thấy được điều đó, Trường Đại học Công nghệ Queensland(QUT) sẽ tổ chức một buổi nói chuyện online nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về các chương trình học của trường cũng như định hướng con đường học tập cho các bạn khi theo học tập tại trường

Thời gian tham dự buổi chat trực tuyến: 1pm-3pm, thứ hai ngày 17 tháng 8 năm 2015

Đăng kí tham dự tại: https://www.qut.edu.au/international/online-information-session

==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved