Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Hội thảo du học Singapore- Cơ hội gặp gỡ đại diện trường East Asia Institute of Management (EASB)

Print

 

Cơ hội cho các quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới trường East Asia Institute of Management (EASB) và nền giáo dục Singapore.

OEC Global Education xin kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tới dự buổi Hội Thảo Du Học Singapore để có cơ hội gặp gỡ với đại diện của trường International East Asia Institute of Management (EASB)

 

 

Vào lúc  10h30-11h thứ năm ngày 2/7/2015 tại văn phòng OEC Global Education

Địa chỉ: Lầu 4, 132-134, Điện Biên Phủ, P.Dakao, Q.1, TP.HCM

Tại buổi hội thảo này các quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ cùng với OEC Global Education và đại diện trường East Asia Institute of Management (EASBtrao đổi với nhau về các chương trình đào tạo, các khóa học, học phí…dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng học tập tại trường East Asia Institute of Management (EASB)

Đặc biệt: Đăng kí tham dự miễn phí ( Vì số lượng chổ ngồi có hạn, xin vui lòng liên hệ trước qua số  08.38208921 - 22)

Đôi nét về trường EASB (East Asia Institute of Management)

EASB là một trong Top 3 học viện tư thục lớn nhất và uy tín hàng đầu tại Singapore.Trường có hơn 30 chuyên ngành đào tạo từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ. EASB hợp tác với 3 trường đại học thuộc top 100 trường tốt nhất ở Anh (University of Wales Institute – Cardiff, Queen Margaret University, Heriot-Watt University) và một đại học đối tác đạt tiêu chuẩn đại học 5 sao tại Australia (University of Southern Queensland).

Ngoài ra, EASB là học viện duy nhất tại Singapore đầu tư hai khu học xá cho 2 ngành thế mạnh, mỗi chuyên ngành được học tại một khu học xá được thiết kế đặc biệt phù hợp với chương trình và đặc trưng của ngành học; trường là một trong 6 học viện đạt chứng nhận Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư Singapore. Theo khảo sát của Jobscentral, EASB là học viện đầu tiên tại Singapore có chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên vì thế hơn 90% sinh viên có việc làm ổn định trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Các chuyên ngành đào tạo bậc đại học(2,5 năm): Cử nhân tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý khách hàng tiêu dùng, Quản lý đại lý bán lẻ, Quản lý cung ứng hậu cần, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý nguồn nhân lực, Marketing, Thương mại quốc tế, Quản trị hệ thống thông tin, Tâm lý học, Quản trị du lịch khách sạn, Tổ chức sự kiện,...

Chương trình bậc thạc sĩ (12 – 18 tháng): Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Thạc sĩ quản trị dự án, Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp. Các khóa học MBA khác như: tài chính, quản trị nguồn nhân lực, Marketing, quản trị chiến lược, quản trị khách sạn, quản trị du lịch.

 

==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved