Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Hội thảo du học Úc- Cơ hội gặp gỡ đại diện Học viện công nghệ Canberra (CIT)

Print

 

Cơ hội cho các quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới Học viện công nghệ Canberra (CIT)  và nền giáo dục Úc.

OEC Global Education xin kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tới dự buổi Hội Thảo Du Học Úc để có cơ hội gặp gỡ với đại diện của Học viện công nghệ Canberra (CIT)

 

Vào lúc  15h-16h thứ năm ngày 28/5/2015 tại văn phòng OEC GlobalEducation

Địa chỉ: Lầu 4, 132-134, Điện Biên Phủ, P.Dakao, Q.1, TP.HCM

Tại buổi hội thảo này các quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ cùng với OEC Global Education và đại diện Học viện công nghệ Canberra (CIT)  trao đổi với nhau về các chương trình đào tạo, các khóa học, học phí…dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng học tập tại Học viện công nghệ Canberra (CIT) 

Đặc biệt:

Đăng kí tham dự miễn phí ( Vì số lượng chổ ngồi có hạn, xin vui lòng liên hệ trước qua số  08.38208921 - 22)

Đôi nét về Học viện công nghệ Canberra (CIT) 

Học viện công nghệ Canberra (CIT) là trường lớn nhất tại thủ đô của Úc, chuyên cung cấp các khoá học nghề. Trường có 5 phân khoa với hơn 400 chương trình giảng dạy. Hiện nay trường có 600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 nước trên thế giới. Sống và học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ và chăm sóc tới từng cá nhân, được học hỏi kinh nghiệm của thầy cô giáo và được sống trong một môi trường quốc tế đa văn hoá.

Trường có chương trình học đa dạng, với 115 chương trình cho sinh viên quốc tế từ các hoá học tiếng Anh, chứng chỉ, dự bị, Cao đẳng đến Đại học. Phương pháp giảng dạy của trường luôn đổi mới phù hợp với sự thay đổi của thế giới. Mối quân tâm hàng đầu của trường là sinh viên. Mục tiêu của trường là đem lại sự hài lòng cho sinh viên đồng thời duy trì chất lượng giáo dục cao, phù hợp với yêu cầu của thế giới.

CIT có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học, các vấn đề cá nhân, visa, học phí, việc làm. Ngoài ra, trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và giải trí của sinh viên như: thư viện, phòng máy tính, căng tin cà phê, phòng tập thể hình, thể thao, và các hoạt động ngoài trời khác.

Canberra bình chọn thành phố dễ sống nhất ở Úc !

Trong một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành bởi Hội đồng Úc, Canberra đã được bình chọn thành phố dễ sống nhất ở Úc. Cuộc khảo sát được 10 thành phố và có 5.400 người tham gia .

====================================

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)

Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1,TP.HCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (08) 38208921 -22

Website:http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved