Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Hội thảo du học Thái Lan- Cơ hội gặp gỡ với Đại diện trường đại học Rangsit

Print

 

Hội thảo du học Thái Lan- Cơ hội gặp gỡ với đại diện trường Đại học Rangsit

Vào lúc 11h-12h, thứ bảy ngày 16/05/2015 tại văn phòng OEC Global Education
Địa chỉ: Lầu 4, 132-134, Điện Biên Phủ, P.Dakao, Q.1, TP.HCM

OEC Global Education sẽ tổ chức buổi hội thảo du học Thái với sự có mặt của trường đại học Rangsit.

OEC Global Education xin kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tới dự buổi Hội Thảo Du Học Thái Lan để có cơ hội gặp gỡ với đại diện của trường Đại học Rangsit.

Tại buổi hội thảo này các quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ cùng với OEC Global Education và đại diện trường Đại học Rangsit trao đổi với nhau về các chương trình đào tạo, các khóa học, học phí…dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng học tập tại trường Đại học Rangsit

Để tham dự buổi hội thảo, xin vui lòng liện hệ qua số điện thoại: 08.38208921 - 22

Đôi nét về trường Đại học Rangsit

Đại học Rangsit (RSU) là một trường đại học tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế hàng đầu ở Thái Lan và được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của chính phủ, Bộ Giáo dục của Thái Lan. Có lịch sử thành lập từ năm 1986, RSU hiện có hơn 28.000 sinh viên học tập hơn 134 khóa học (87 chương trình đại học, 36 chương trình Thạc sĩ và 11 chương trình tiến sĩ).

Cơ sở học chính của trường rộng hơn 47,4 ha, đặt tại tiểu khu Lak Hok của tỉnh Pathum Thani, cách trung tâm thàng phố Bangkok 30 phút lái xe trên đường cao tốc. Khuôn viên của trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập, giải trí. Xung quanh khuôn viên được bao quanh bởi hai sân golf, hồ, khu thể thao, nhà hàng và các cơ sở mua sắm rất tiện lợi phục vụ cho sinh hoạt của sinh viên. Việc đi lại cũng rất thuận tiện giữa cơ sở học của trường vào trung tâm thành phố Bangkok.

Ngoài các chương trình cấp bằng nhiều giảng dạy tiếng Thái, RSU cung cấp nhiều chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiềng Anh cấp bằng quốc tế. Nhiều chương trình của Rangsit là chương trình hợp tác với Hà lan, Úc, Thụy Điển.

 

 

====================================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1,TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
Website:http://www.oecglobal.com.vn/

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved