Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Ngày hội tư vấn du học FPP Fair 2015

Print

 

Ngày 19/4 vừa qua tại khách sạn REX Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thảo du học "FPP Fair" với sự tham gia của các trường đại học tới từ nhiều nước. Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education tham gia sự kiện FPP Fair với vai trò là đại diện của trường Đại học Cattolica (Ý) tại Việt Nam.

Tại buổi hội thảo, với sự tư vấn tận tình của đại diện trường Mr. Magnani Matteo và các chuyên viên tư vấn OEC Global Education đã giải đáp rất nhiều thắc mắc của các bạn học sinh, sinh viên quan tâm về du học cũng như tìm ra được cho mình các khóa học phù hợp khi theo học tại trường Đại học Cattolica.


 

Giới thiệu đôi nét về trường -Università Cattolica del Sacro Cuore

-Università Cattolica del Sacro Cuoređược thành lập vào năm 1921, là trường Đại học Tư thục lớn nhất nước Ý.

-Là trường duy nhất của Ý có trụ sở khắp cả nước ở Milano, Brescia, Piacenza, Cremona, Roma và Campobasso với 41.000 sinh viên, trong đó có 3.100 sinh viên quốc tế và hơn 70 trung tâm nghiên cứu.

- Trường có 12 khoa với 16 chương trình được giảng dạy bằng Tiếng Anh, 200 chương trình được giảng dạy bằng Tiếng Ý và 6.500 kì thực tập mỗi năm.

- Trường nằm trong Top 5 các trường Đại học Tư thục Ý và Top 500 trên thế giới.

- Ngôi trường này là nơi đào tạo ra các vị Tổng thống, chủ tịch Quốc hội, chủ tịch Nghị viện, chủ tịch Hội đồng châu Âu, các Giáo chủ, các vị Thẩm phán, Bộ trưởng, Giáo sư các trường Đại học hàng đầu nước Ý, các vị luật sư, giám đốc, chính khách, thương gia, các vận động viên thể thao và diễn viên, biên tập viên, nhà văn và nhà báo, và rất nhiều người khác kể cả không nổi tiếng cũng có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Đất nước.

- Chương trình học, chất lượng giảng dạy và chất lượng dịch vụ đảm bảo cho sinh viên một trải nghiệm học tập không thể nào quên.

- Với chất lượng giảng dạy của mình,trường Università Cattolica del Sacro Cuorelà nơi các sinh viên quốc tế có thể phát triển hết khả năng của mình khi du học Ý.

====================================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1,TP.HCM
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
Website:http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved