Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Chương trình chuyển tiếp tại Đại Học Stamford - Thái Lan

Print

 

stamford universityCHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP TẠI ĐẠI HỌC STAMFORD- THÁI LAN

OEC GLOBAL EDUCATION- đại diện trường Đại Học Quốc Tế Stamford (STIU) tại Việt Nam giới thiệu Chương Trình Chuyển tiếp Đại Học (International Pathway Program) dành riêng cho SV trường Cao Đẳng Kinh Tế Tp.HCM nhằm giúp các bạn đạt được con đường chuyển tiếp hiệu quả nhất vào giảng đường ĐH Stamford.

Thân mời các bạn Sinh viên của trường CĐKT Tp.HCM đến tham dự buổi hội thảo để cùng trao đổi về cơ hội học tập và đời sống sinh hoạt tại Thái Lan với đại diện trường – Ông Adam Thompson- Dean of Business Administration và Ông Daniel Ten Houten- Manager International Admission:

► Thời gian: 14h00- 17h30, thứ 7 ngày 10/1/2015

►Địa điểm: Sảnh Hoa Sen 2- Trung Tâm Hội Nghị 272, 272 Võ Thị Sáu, Q.3, Tp.HCM

►► Đăng ký tham dự tại:   http://goo.gl/forms/NxziqKfHKS


 ----------------------------------------------------

ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC STAMFORD

 Trường Đại học Quốc Tế Stamford ( STIU)  được thành lập từ năm 1995 và tọa lạc ngay tại Palm Hills Golf Resort của Thành phố biển xinh đẹp Hua Hin, điểm du lịch nổi tiếng quốc tế. Ngoài ra trường còn có campus ở Bangkok rất đẹp phù  hợp cho sự lựa chọn của các bạn SV. Với chương trình đào tạo đa dạng, Trường ĐH Stamford cung cấp đầy đủ các bậc học từ Đại học đến Sau Đại học với một sự  pha trộn ý tưởng tập trung về học tập, đáp ứng nhu cầu cá nhân và tiếp xúc với thế giới thực tế, giúp sinh viên bắt kịp các thay đổi nhanh chóng trong xã hội toàn cầu.
Không những thế, Trường ĐH Stamford còn là thành viên cùa tố chức
Laureate International Universities,  sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên theo học tại Thái Lan cơ hội chuyển tiếp sang 80 trường ở 29 nước như Anh, Úc , Mỹ…..

Chương trình học (được quốc tế công nhận)        

STIU  được công nhận rộng rãi về các chuyên ngành như Quản trị Kinh doanh, Quản lý Khách sạn và Du lịch, Công nghệ thông tin, Quản lý Doanh nghiệp và Quản lý kinh doanh hàng không, Đa phương tiện, Truyền thông, Quảng cáo, IT …..,

stamford university

--------------------------------------------------------------------
Lợi điểm học chương trình chuyển tiếp:

- Một nền giáo dục xuất sắc, chất lượng cao là bước đầu tiên cho một tương lai thành công. Theo học tại Đại học Stamford, đảm bảo bạn sẽ được hưởng tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất từ đội ngũ giảng viên đủ trình độ chuyên môn của Trường.

- Các chương trình thiết kế theo chuẩn Đại học Quốc Tế, tại STIU được giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo cho SV có được trải nghiệm học thuật chất lượng tốt nhất.

- Đội ngũ giảng viên Đại học và các cán bộ giảng dạy luôn có mặt trong suốt học kỳ để gặp gỡ từng cá nhân hoặc nhóm. Điều này đồng nghĩa luôn có người sẵn sàng khi bạn cần trợ giúp nghiên cứu, cấu trúc, viết, tham khảo các bài tập và bài luận của mình.

-  Việc giao tiếp hiệu quả và tự tin bằng tiếng Anh đóng vai trò quan trọng đảm bảo thành công trên giảng đường Đại học. Nhà trường tổ chức các lớp học hỗ trợ để cải thiện kỹ năng về ngữ pháp, đọc tư duy, viết học thuật, ghi chép, lắng nghe hiệu quả các bài giảng, đồng thời tham gia các buổi thảo luận và phụ đạo.

- Trường có ba kỳ nhập học linh hoạt hàng năm : Tháng bảy, Tháng mười một và Tháng ba. SV có thể bắt đầu học vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp nhất với mình.

- STIU mong muốn mang lại một nền giáo dục tiên tiến với chi phí hợp lý, và mang lại cho bạn lợi ích tối đa từ khoản đầu tư giáo dục mà bạn đã bỏ ra.

- Là một sinh viên tại STIU, bạn sẽ tiếp cận mọi cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại và các dịch vụ chất lượng như:  tư vấn nghề nghiệp, dịch vụ tâm lý và khuyết tật, dịch vụ y tế, các phòng thí nghiệm khoa học, toán học, mô hình hàng không, mô hình nhà hàng, khách sạn,....STIU là nơi cho bạn những trải nghiệm học tập tốt nhất.

--------------------------------------------------------------------

Thông tin chi tiết về các Khóa học, Ngành học tại Đại học Quốc Tế Stamford, vui lòng liên hệ :

Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
Website:
http://oecglobal.com.vn/

-------

►► và hãy Share thông tin hữu ích này như một cơ hội đến bạn bè của bạn!

                                                                                           

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved