Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Du hoc Anh - Buổi gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Đại học Sunderland Anh Quốc

Print

  

sunderland universityBuổi gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường Đại học Sunderland Anh Quốc tại văn phòng OEC Global Education

 

$1Ø  Vào lúc: 11h00, ngày 23/12/2014

$1Ø  Địa  điểm: Lầu 4, 132-134, Điện Biên Phủ, P.Dakao, Q.1 TP.HCM

Thông qua buổi gặp hai bên sẽ trao đổi với nhau về thông tin du học Anh, các chương trình học, visa, học phí, học bổng …

Kính mời quý phụ huynh, học sinh nào quan tâm hoặc thắc mắc về du học Anh Quốc, đặc biệt Đại học Sunderland các bạn có thể tới tham gia và trao đổi trực tiếp với trường.

sunderland university

Đôi nét về đại học Sunderland

Sunderland là một trong những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu trên thế giới. Trường nằm ở trung tâm thành phố Sunderland, miền Đông Bắc nước Anh.

Trường đại học Sunderland là một trong những trường hiện đại nhất Vương Quốc Anh với hơn 16 nghìn sinh viên, trong đó có khoảng hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau. Trường được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, mang lại môi trường học lý tưởng cho sinh viên quốc tế với các chương trình học đa dạng, phong phú. Với đội ngũ giáo viên chủ yếu là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, trường Sunderland nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu Vương Quốc Anh.

Nhà trường đảm bảo rằng tất cả các sinh viên quốc tế khi đến trường đều được ở trong ký túc xá có quản lý. Ngoài ra nhà trường cũng thu xếp chỗ ở cùng với gia đình người Anh đối với những sinh viên muốn sống tại các gia đình và tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán của địa phương.

sunderland university 1

Trường có nhiều ngành học đáp ứng nhu cầu của sinh viên như: Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Luật, Truyền thông, Quản trị du lịch khách sạn, Nghệ thuật và thiết kế, Giáo dục... với các chương trình đào tạo từ dự bị đến cử nhân và thạc sĩ. Chi phí học tập tại trường vẫn luôn là một trong những nơi hợp lý nhất ở Anh. Trường có hơn 11.000 sinh viên, trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế đến từ trên 70 nước khác nhau. Hiện có 32 sinh viênViệt Nam theo học tại trường. Bên cạnh việc tiếp cận với trang thiết bị tuyệt vời phục vụ cho việc học tập, sinh viên quốc tế của trường còn được hưởng nhiều quyền lợikhác nhau như:

- Mức học phí hợp lý

- Trường đảm bảo chỗ ở cho tất cả sinh viên quốc tế

- Sinh viên có cơ hội học và thực tập ở nước ngoài

- Dịch vụ đón sinh viên tại sân bay khi đến học tập tại trường

==========================

Mọi thông tin du học Anh Quốc, xin vui lòng liên hệ  

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education 

Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Dakao, Q.1, TP.HCM

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (08) 38208921 -22

Website:http://oecglobal.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved