Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Buổi phỏng vấn trực tiếp và nhận học bổng 50% từ Tập đoàn Giáo dục Cambridge năm 2015 (CEG)

Print

 

Cambridge Education GroupBuổi phỏng vấn trực tiếp và nhận học bổng 50% từ Tập đoàn Giáo dục Cambridge năm 2015 (CEG)

Tập đoàn Giáo dục Cambridge (CEG)  đang tuyển sinh chương trình học bổng lên đến 50% học phí các khóa học khai giảng vào tháng 1/2015 và 9/2015.

A.  Giới thiệu 

Tập đoàn Giáo dục Cambridge (Cambridge Education Group – CEG) là một trong các cơ sở đào tạo chuyên cung cấp các chương trình Dự bị đại học, Dự bị Thạc sỹ, chương trình Cao đẳng Quốc tế, cũng như các khóa tiếng Anh học thuật để giúp tăng cường kĩ năng tiếng Anh của học sinh.

Tập đoàn giáo dục Cambridge cam kết mang đến chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và sự quan tâm sâu sắc dành cho mỗi học viên theo học tại các cơ sở giáo dục đào tạo của CEG.

Tại Mỹ, Cambridge đào tạo tiếng Anh, phổ thông trung học (lớp 9, 10, 11, 12), dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học) liên thông học sinh lên các trường đại học.

 

 

Cambridge Education Group

1.     CATS Academy Boston

Trường trung học Cast Academy Boston là trườngTrung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh Quốc. Trường  chỉ cách trung tâm thành phố Boston 15 phút, là một nơi học tập tuyệt vời giúp học sinh cảm nhận niềm vui được tự do tiếp cận các trường đại học hàng đầu thế giới ( trong số ba trường đại học hàng đầu thế giới, có hai trường ở Boston).

Đọc tiếp >>> http://www.oecglobal.com.vn/hoc-bong-du-hoc/hoc-bong-my/671-hoc-bong-50-trung-hoc-my-2015-truong-cast-academy-boston

cats academy boston

2.     OnCampus Boston

ONCAMPUS Boston là một trung tâm của Tập đoàn Giáo dục Cambridge Education Group danh tiếng nằm trong khuôn viên Trường Cao đẳng Wheelock.

Trường chuyên cung cấp chương trình năm nhất đại học dành cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Trong năm đầu này, sinh viên sẽ được học một số môn được giảng dạy bởi các giáo sư tại Trường Cao đẳng Wheelock và đạt được từ 28 – 32 tín chỉ. 

 Đọc tiếp >>> http://www.oecglobal.com.vn/hoc-bong-du-hoc/hoc-bong-my/682-hoc-bong-len-toi-16000-cua-oncampus-boston

3.     OnCampus SUNY

Oncampus Suny là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group ( CEG ) của Anh Quốc. Trong hơn 60 năm qua, CEG đã giúp hàng ngàn du học sinh quốc tế đạt được ước mơ bước chân vào cánh cửa những trường đại học hàng đầu thế giới như: Hardvard, Yale, Columbia, Cambridge… với những học bổng giá trị.

Với chương trình Oncampus Suny, các bạn sẽ học năm nhất tại trường MORRISVILLE STATE COLLEGE.

Đọc tiếp  >>>http://www.oecglobal.com.vn/du-hoc-my/680-oncampus-suny-con-duong-thanh-cong-du-hoc-my

B. Học bổng 

Trong kỳ nhập học tháng 1/2015, Tập đoàn Giáo dục Cambridge Education Group sẽ có 19 suất học bổng từ 20% - 50% học phí tại CATS Academy Boston, OnCampus Boston và OnCampus SUNY

Trong đó: 7 suất đã được trao cho sinh viên xuất sắc và còn 12 suất học bổng đang chờ các bạn đăng ký.  

< Đặc biệt: Tại CATS Academy Boston học bổng sẽ không chỉ áp dụng cho năm đầu tiên, mà còn áp dụng cho các năm tiếp theo đến khi bạn tốt nghiệp > 

C. Buổi gặp gỡ và xét tuyển học bổng

Đ hc sinh, sinh viên và các bc ph huynh có cái nhìn rõ hơn v chương trình hc bng M.
Đi din Tp đoàn Giáo dc Cambridge Education Group  - Cô Catherine s có bui gii thiu trường, chương trình hc, hc bng và phng vn cho hc sinh có nguyn vng đăng ký hc bng.
Các hc sinh, sinh viên có nguyn vng du hc M và quan tâm đến hc bng ca Tp đoàn Giáo dc Cambridge Education Group. 

Hãy nhanh tay đăng ký trực tiếp bằng cách gọi tới số điện thoại (08)3820 8921 -22 để có cơ hội gp g vi đi din trường.

* Vào lúc: 10h30 -11h30, thứba, ngày 11/11/2014

* Đa đim:Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education

  Lu 4, 132-134, Đin Biên Ph,  P.Dakao, Q1, TP.HCM

* Tel: (08)3820.8921- 22

* Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

* Website: http://oecglobal.com.vn

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved