Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Buổi gặp gỡ trực tiếp hệ thống trường trung học bang NSW và Hiệu trưởng trường trung học Marsden.

Print

 

studying and living nswBuổi gặp gỡ trực tiếp hệ thống trường trung học bang NSW và Hiệu trưởng trường trung học Marsden.

Một Hiệu Trưởng trường trung học Marsden ông Gus Vrolyk và một chuyên viên tiếp thị cao cấp Jason Ford sẽ có chuyến thăm văn phòng OEC Global Education Việt Nam

Vào lúc 14h-15h30, thứ tư ngày 12-11-2014 tại Văn Phòng  OEC Global Education Việt Nam

Lầu 4,132-134, Điện Biên Phủ, P.Dakao,Q.1

Mục đích cuộc gặp gỡ là trao đổi những thông tin giáo dục trong hệ thống các trường trung học bang NSW và giới thiệu trường Trung Học Marsden cho học sinh Việt Nam.

Các bạn học sinh, phụ huynh nào quan tâm tới du học Australia, có thể trực tiếp tới văn phòng OEC Global Education để cùng trao đổi với trường .

studying and living nsw

 

Một vài nét về Hệ thống trường trung học Bang NSW và trường trung học Marsden

*Hệ Thống trường trung học bang NSW

Thủ đô Sydney nằm ở bờ biển đông của Úc, là thành phố quốc tế và giàu có. Đây cũng là một trong những thành phố hòa hợp đa văn hóa ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Gần đây Sydney còn được bầu chọn là thành phố số 1 trên thế giới về khí hậu, con người thân thiện, mạng lưới giao thông hiện đại dễ dàng di chuyển,và có nhiều cơ hội học tập tốt nhất.

New South Wales có phong cảnh đa dạng phong phú ở cả vùng  nông thôn và thành thị dọc theo những bờ biển nên thơ, những vùng đồng bằng rộng lớn, NSW cũng gần công viên quốc gia và khu trượt tuyết phía nam.

Vì vậy cho dù là ở thành thị hoặc khu vực nông thôn, bạn cũng có thể chọn được trường bạn muốn đúng với nhu cầu của mình.

Các trường công ở New South Wales cũng  có chương trình học chất lượng cho sinh viên quốc tế trong một môi trường an toàn và gần gũi. Tại các trường đại học các nhân viên được đào tạo để khuyến khích sinh viên đạt được những mục tiêu của mình một cách sáng tạo nhất và chuyên nghiệp nhất. Chất lượng của các trường công cũng được công nhận quốc tế.

Tất cả các trường đều có hoạt động thể thao phong phú

Chương trình học của các sinh viên Úc tổng cộng là 13 năm, tiểu học bắt đầu từ hết lớp mẫu giáo đến hết năm lớp 6

Chương trình trung học chia làm 2 cấp từ lớp 7-12 là chương trình phổ thông cơ sở, lớp 11 và 12 là chương trình phổ thông trung học. Trung học ở Úc có trường chỉ tuyển sinh nam hoặc nữ nhưng có trường cũng tuyển sinh cả nam và nữ.

Có tất cả hơn 2.000 trường tiểu học và trung học ở New South Wales. Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn khoảng 300 trường ở Sydney và vùng lân cận. Sinh viên có thể lựa chọn trường mà có sự phân loại môn học hay có cơ sở vật chất phù hợp với nhu cầu học của mình.

Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn khoảng 300 trường ở Sydney và New South Wales. Visa sinh viên có thể xin nhập học ở trung tâm sinh viên quốc tế để đăng ký vào các trường công tiểu học hoặc trung học.

Chương trình học :

Các môn học chính của chương trình học như: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, công nghệ, ngôn ngữ, nghệ thuật sáng tạo, và các khóa học nhân văn

Lớp học nhỏ từ 10-30 sinh viên dễ dàng giao tiếp giữa giáo viên và sinh viên

Phương pháp dạy phong phú như giáo viên hướng dẫn, chương trình học hoạt động nhóm, và cá nhân. Sinh viên cũng có thể mở rộng kiến thức của mình thông qua các hoạt động ngoại khóa như kịch, khiêu vũ, thể thao, thảo thuận.

Có các chuyên gia về âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, công nghệ

Lớp học đa dạng văn hóa với các sinh viên bản xứ và quốc tế học cùng nhau

Sinh viên được sự hỗ trợ của các nhân viên trong trường như tư vấn việc học, tư vấn nghề nghiệp, điều phối viên sinh viên cùng giúp đỡ sinh viên mới

Điều phối viên của sinh viên quốc tế ở mỗi trường luôn chào đón, tư vấn và hỗ trợ sinh viên nước ngoài khi đến ngôi trường mới

Các giáo viên tiếng Anh sẽ giúp đỡ sinh viên về vấn đề học ngoại ngữ

Các nguồn thông tin học tập phong phú: thư viện, thính phòng, phòng tập thể dục, , phòng thí nghiệm khoa học, và có chuyên gia về công nghệ

Tất cả các sinh viên đều có máy vi tính và nối mạng

Các khoảng sân và bãi cỏ rộng thích hợp chop các môn thể thao phong phú

 * Trường trung học Marsden

Marsden High School nằm trong khu dân cư, khoảng 14 km về phía Tây Sydney và phía bắc của Thế vận hội Olympic. Trường được thành lập trong năm 1959 và có nhiều dịch vụ thuận tiện bằng xe buýt và đường sắt. Nó nằm gần Đại học Macquarie, Đại học Tây Sydney (Rydalmere và Westmead) và Ryde và Meadowbank Cao đẳng TAFE. Trường có quan hệ chặt chẽ với cộng đồng và nổi tiếng xuất sắc về thành tích, thể thao, âm nhạc và phim .

marsden high school 1marsden high school

 

Mục đích của chúng tôi là tối đa kết quả học tập cho học sinh trong môi trường hấp dẫn và đầy thách thức .“ Học cho cuộc sống” là trọng tâm cốt lỗi và sứ mệnh của chúng tôi . Điều này khẳng định niềm tin của chúng tôi vào tầm quan trọng của việc kết nối học tập của học sinh với thế giới bên ngoài đây là một quá trình liên tục suốt đời.

Tại Marsden High School chúng tôi có 1 mục đích  là để đảm bảo tất cả học sinh trưởng thành và phát triển, thích nghi, sáng tạo và tháo vát có thể sống một cuộc sống hạnh phúc trong một môi trường đa văn hóa . Marsden High School có lợi thế là có hơn 50% sinh viên không nói tiếng Anh hoàn toàn và có 48 ngôn ngữ khác nhau . VÌ thế Marsden có một Trung tâm Anh ngữ Chuyên sâu (IEC) với mục tiêu là để chuẩn bị cho sinh viên đến từ những nước tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính  học tập .

--------------------------------------

 

Mọi thông tin du học Úc ,các bạn liên hệ với Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education để biết thêm chi tiết

Lầu 4, 132-134, Điện Biên Phủ , P.Dakao, Q1, TPHCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Call: (08) 38208921- 22

Website: http://oecglobal.com.vn

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved