bannermovingsongngu3

Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Buổi gặp gở trực tiếp trường trung học Thiên Chúa Giáo dành cho Nam Sinh Whitefriars College Australia

Print

 

Whitefriars collegeBuổi gặp gở trực tiếp trường trung học Thiên Chúa Giáo dành cho Nam Sinh Whitefriars College Australia

Vào lúc 2h – 3h chiều ngày 17/9/2014 tại Văn phòng OEC Global Education.

Chúng tôi sẽ có buổi trao đổi trực tiếp với Đại diện Trường Whitefriars College Australia

Các bạn học sinh or phụ huynh có nhu cầu or muốn cho con em mình du học trường Trung Học Thiên Chúa dành cho Nam sinh Úc . Các bạn có thể tới Văn phòng OEC Global Education để cùng trao đổi trực tiếp với trường và tìm hiểu  các thông tin về trường  học phí,  học bổng, thủ tục , nhà ở ….

Whitefriars college

Đôi nét vê trường .

Whitefriars College là trường Trung học Thiên chúa giáo dành cho nam sinh, được thành lập năm 1961. Tọa lạc tại Donvale, Melbourne, thành phố quốc tế với hơn 3.8 triệu dân nằm ở phía Đông Nam nước Úc, trường đào tạo hơn 1.000 học sinh từ lớp 7 tới lớp 12 trong đó có hơn 50 học sinh quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới.  

Trong một khuôn viên rộng 20 héc-ta yên ả và thanh bình, các sinh viên được giáo dục trong một môi trường thân thiện và đầy thử thách.

Được thiết kế đặc biệt dành cho nam sinh, Whitefriars chú trọng đào tạo học sinh phát triển toàn diện mọi kỹ năng. Xuyên suốt quá trình học tập, học sinh luôn được khuyến khích tự khám phá bên cạnh sự hướng dẫn và theo sát của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giúp học sinh phát triển tối đa năng khiếu và sở thích của từng sinh viên. Học sinh sẽ được tiếp cận những phòng thí nghiệm, thư viện hiện đại cùng nhiều trang thiết bị hỗ trợ học tập khác. Đặc biệt, mỗi học sinh được cấp miễn phí một máy tính cá nhân sử dụng trong quá trình học tập.

Học sinh còn được học miễn phí các khóa Anh ngữ chuyên sâu, định hướng nghề nghiệp, phụ đạo, các chương trình ngoại khóa cũng như miễn phí phí giám hộ, phí ghi danh và đưa rước tại sân bay. Đặc biệt, học sinh còn có cơ hội lấy được bằng lái máy bay tư nhân khi theo học tại trường.

Với gần 50 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh Trung học, Whitefriars giúp học sinh có những chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học bang Victoria (VCE) và quan trọng hơn học sinh tốt nghiệp Whitefriars được nhận vào các trường Đại học hàng đầu Australia.

Bên cạnh đầu tư cho chất lượng học tập và giảng dạy, trường còn tạo điều kiện cho học sinh rèn luyện, phát triển thể chất và chăm sóc sức khỏe. Trường có rất nhiều sân chơi thể thao trong và ngoài trời, căng tin phục vụ các món ăn Âu - Á, phòng y tế với trang thiết bị hiện đại và tổ chức nhiều hoạt động thể thao liên trường…

whitefriars college boy

Học sinh trường Whitefriars College

LÝ DO CHỌN WHITEFRIARS COLLEGE

Xuất sắc trong vấn đề giáo dục từ năm 1961 đến nay.

Các khóa tiếng Anh chuyển tiếp dành cho du học sinh được giảng dạy ngay tại trường: Các lớp Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và hỗ trợ Tiếng Anh trong chính khóa.

Chương trình giảng dạy toàn diện kích thích học sinh tự khám phá và phát triển tài năng của mình. Đặc biệt chú trọng đến các môn Toán, Tin học, Kinh Doanh, Khoa học và Nghệ thuật.

 Chương trình học ngoại khóa, các hoạt động thể thao hào hứng, âm nhạc và nghệ thuật.

Giáo viên mọi bộ môn đều lưu tâm và tận tình giúp đỡ từng học sinh một.

Trường có nhiều du học sinh gốc Hoa, Hồng Kông, Triều Tiên, Việt Nam, Đài Loan, Singapore,…

Chương trình tìm nhà ở, giám hộ: Học sinh quốc tế được ở tại các gia đình đã được trường thỏa thuận (homestay). Nhà trường luôn làm việc chặt chẽ với các gia đình này để đảm bảo các em có được chỗ ở an toàn và tiện nghi.

Các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn, đưa đón tại sân bay, giúp mở trương mục ngân hàng...dành cho học sinh quốc tế.

 

CHƯƠNG TRÌNH DẠY TIẾNG ANH VÀ CHUYỂN TIẾP

- Chương trình được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu thực tiễn của các du học sinh trong bước đầu hòa nhập với cuộc sống tại Úc và tại Whitefriars College. Các học sinh thường chỉ mất từ 1 đến 2 học kỳ để hoàn tất chương trình trước khi có thể nhập học chính khóa.  

- Nội dung chương trình: 

Hướng dẫn đầy đủ về trường, các chương trình học và các loại hình dịch vụ

Học về đời sống và văn hóa Úc

Tham gia vào các chương trình dạy tiếng Anh phù hợp trình độ

Được hỗ trợ hoàn toàn trong việc chuyển tiếp vào các lớp chính khóa

Gặp gỡ các bạn sinh viên quốc tế ở cùng độ tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY VÀ CÔNG NGHỆ

Xuyên suốt chương trình giảng dạy, các sinh viên luôn được khuyến khích tự khám phá và phát triển năng khiếu cũng như sở thích của mình. Whitefriars College có rất nhiều sự lựa chọn cho các chương trình học, với các khóa Anh ngữ, ngôn ngữ (tiếng Hoa, tiếng Indo và tiếng Ý), Toán, Khoa học, CNTT, Kế toán, Kinh doanh, Khoa học xã hội, Thể thao, Giáo dục thể chất…

Chính sách sử dụng công nghệ trong học tập: Tất cả các học sinh đều được sử dụng laptop trong mọi môn học. Các lớp học truyền thống được hỗ trợ bằng các bài học và tài liệu liên quan có sẵn trong mạng nội bộ của trường.. Mọi học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 đều được phát cho 1 máy vi tính cá nhân.

CHƯƠNG TRÌNH HOMESTAY (ở chung với người bản xứ)

Whitefriars College có 1 chương trình Homestay tuyệt vời. Tất cả học sinh của trường đều được chấp nhận vào ở Homestay. Các gia đình bản xứ này được sàng lọc và chọn lựa rất kỹ. Tất cả đều phải được phỏng vấn và đến tận nhà xem xét trước khi được chấp nhận cũng như các thành viên trên 18 tuổi trong gia đình đều phải có lý lịch tư pháp rõ ràng. 

Hơn nữa, sinh viên sẽ được đón ngay khi vừa đáp xuống phi trường, được giới thiệu với gia đình bản xứ, được giúp đỡ trong những bước đầu chuẩn bị. Giám đốc Chương Trình Phục Vụ Sinh Viên Quốc Tế sẽ có mặt tại các gia đình để hướng dẫn và trợ giúp các em trong thời gian sắp xếp nơi ở...

Chi phí cho sinh viên Quốc tế  và học bổng các bạn có thể liên hệ trung tâm tư vấn du học OEC Global Education để biết thêm chi tiết .

*****

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty tư vấn du học OEC Global Education
Địa điểm: 132-134, lầu 4, Điện Biên Phủ , P.Dakao,Quận 1, TP.HCM
Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel (+84) 8 38208921-922
Fax (+84) 8 38202924
Website:
www.oecglobal.com.vn
Facebook:
http://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec?fref=ts

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved