bannermovingsongngu3

Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Buổi gặp gở trực tiếp Học Viện Phát Triển Quản Lý Singapore ( MDIS)

Print

  

mdis1Buổi gặp gở trực tiếp với Học Viện Phát Triển Quản Lý  Singapore  (MDIS)

Vào lúc 2h chiều , 12/8/2014 .

Các bạn nào có nhu cầu du học Singapore , tìm hiểu chi tiết các thông tin về trường , các khóa học, học bổng …Các bạn tới văn phòng OEC Global Education để gặp trực tiếp và trao đổi với Học Viện Phát Triển Quản Lý  Singapore ( MDIS)

mdis1

Du học Singapore cùng Học viện MDIS:
MDIS là 1 trong 5 trường lớn nhất Singapore. MDIS hiện có 12,500 sinh viên Singapore và quốc tế từ 76 quốc gia đang theo học. MDIS không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị phục vụ nhu cầu ngày càng cao của sinh viên.
* MDIS là học viện đào tạo bậc đại học và sau đại học lâu đời nhất tại Singapore
Với hơn 58 năm kinh nghiệm, MDIS thấu hiểu nhu cầu học tập và nguyện vọng vủa sinh viên, từ đó đưa ra các chương trình đào tạo phù hợp nhất.
* MDIS có đội ngũ lãnh đạo sáng suốt
Họ đều là những người đưa ra các chiến lược đào tạo phù hợp với sự phát triển kinh tế của Singapore và khu vực. MDIS đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhân tài trong các ngành Quản lý kinh doanh, Truyền thông, Khoa học đời sống, Kỹ thuật phục vụ cho sự phát triển của nền kinh tế.
* MDIS lựa chọn các đối tác là các trường Đại học có các ngành thế mạnh
Điều này giúp sinh viên có thể học tập tại Singapore nhưng chất lượng giáo dục không khác biệt so với tại Anh/Úc, Mỹ, Pháp. Với chi phí hợp lý, sinh viên được hưởng nền giáo dục tiên tiến với giáo trình và bằng cấp quốc tế.
* MDIS có môi trường học tập tốt
MDIS luôn đầu tư các trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại. Sinh viên học các ngành Truyền thông, Khoa học y sinh, Du lịch và quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật đều có các trung tâm thực hành hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài cơ sở vật chất, MDIS còn cung cấp các phần mềm hỗ trợ sinh viên như công cụ học trực tuyến online blackboard, thư viện online, video streaming (ghi hình các bài giảng và được upload cho sinh viên xem lại ở nhà)...

mdis
* MDIS cung cấp các chuyên ngành học đa dạng
Sinh viên có thể lựa chọn các ngành học như Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài chính ngân hàng, Tài chính kế toán, Công nghệ thông tin, Du lịch và quản trị khách sạn, Truyền thông đại chúng, Kỹ thuật thiết kế máy móc, Kỹ thuật chế tạo máy móc, Tâm lý học, Thiết kế thời trang, Khoa học đời sống và sức khoẻ với các bậc đào tạo từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ.
* MDIS có các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên từ khi nhập học tới khi tốt nghiệp 

*****

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty tư vấn du học OEC Global Education
Địa điểm: 132-134, lầu 4, Điện Biên Phủ , P.Dakao,Quận 1, TP.HCM
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel (+84) 8 38208921-922
Fax (+84) 8 38202924
Website:
www.oecglobal.com.vn
Facebook:
http://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec?fref=ts

 

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved