bannermovingsongngu3

Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Buổi gặp gỡ trực tiếp hệ thống trường công Bang NSW Australia và trường trung học Burwood Girls

Print

 

NSW government schools programsBuổi gặp gỡ trực tiếp hệ thống trường công Bang NSW – Australia và đại diện Hiệu Trưởng trường Burwood Girls High School bà Mia Kumar sẽ đến thăm văn phòng OEC Global Education Việt Nam Tại 132.134., lầu 4, Điện Biên phủ , P. Dakao ,Q.1 TPHCM .

 

Vào lúc 9:30p sáng  ngày  16 tháng 7 năm 2014 , Thông qua buổi gặp gỡ này 2 bên sẽ trao đổi về các vấn đề du học dành cho học sinh  có nguyện vọng học trong hệ thống công lập Australia .

Các bạn có nhu cầu Các bạn và phụ huynh và học sinh có nhu cầu du học Australia  các bạn có thể đến văn phòng OEC Global Education để  trao đổi trực tiêp, tìm hiểu thông tin về trường , các ngành học, học phí, nhà ở, học bổng , thủ tục  ….Trường  sẽ giải thích những thắc mắc  và cung cấp đầy đủ các thông tin cho các bạn.

NSW government schools programs

Được thành lập vào năm 1929, Burwood Girls High School có một truyền thống lâu đời  trình độ giáo dục xuất sắc trong việc giáo dục trẻ em gái. Con gái của bạn sẽ được học trong một chu đáo, môi trường cá nhân được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên trên 80 giáo viên.Burwood Girls High School có tuyển sinh khoảng 1.100 sinh viên. Nó nằm 10 km từ trung tâm Sydney dễ dàng  di chuyển bằng tàu hỏa hoặc xe buýt. . Cộng đồng đa sắc tộc , văn hóa và kết hợp kinh tế xã hội, và có những kỳ vọng cao của trường.Niềm tin của chúng tôi rằng con gái của bạn sẽ đáp ứng những thách thức của tương lai bằng cách phát triển thành một người phụ nữ trẻ ăn nói lưu loát đạo đức, tự tin vào tài năng cá nhân của mình. các tiêu chuẩn trường :

program study Burwood Girls

 

$1-       Khám phá nhiều cách khác nhau trong học tập

$1-       Có thể học hỏi phát triển các tiêu chuẩn cao hơn

$1-       Làm việc tốt  trong nhóm  giải quyết  nhiều vấn đề tốt

$1-       Tôn trọng những người khác .

Mọi nhu cầu liên hệ du học các bạn liên hệ công ty tư vấn du học OEC Global Education

************************

 

Công ty tư vấn du học OEC Global Education
Địa điểm: 132-134, lầu 4, Điện Biên Phủ , P.Dakao,Quận 1, TP.HCM
Website:
http://oecglobal.com.vn/
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec

           

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved