bannermovingsongngu3

Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Buổi gặp gỡ trực tiếp trường Đại Học Wollongong đến từ Australia

Print

 

banner wollongong universityBuổi gặp gỡ trực tiếp trường Đại Học Wollongong đến từ Australia

Vào lúc 10h -12h sáng ngày  18  tháng 7 năm 2014 ,Đại diện trường  Đại học Wollongong  sẽ ghé thăm văn phòng OEC Global Education Việt Nam Tại 132.134., lầu 4, Điện Biên phủ , P. Dakao ,Q.1 TPHCM .

Các bạn và phụ huynh và học sinh có nhu cầu du học Australia các bạn có thể đến VP OEC để  trao đổi trực tiêp, tìm hiểu thông tin về trường , các ngành học, học phí, nhà ở, học bổng , thủ tục  ….Trường  sẽ giải thích những thắc mắc  và cung cấp đầy đủ các thông tin cho các bạn .

banner wollongong university

Đại học Wollongong, còn được gọi là UOW, là một trường đại học công lập ở thành phố ven biển Wollongong, New South Wales, Úc.
Trường nằm khoảng 80 km về phía nam Sydney.
Đến năm 2009, trường đại học đã có tổng cộng 26.008 sinh viên, bao gồm 10.459 sinh viên quốc tế.
ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES, ÚC. Được đánh giá là một trong những học viện nghiên cứu và giáo dục hàng đầu của Úc . Nằm trong bảng top 15 trường đại học hàng đầu của Úc và 250 trường top trên bảng xêp  hạng thế giới , Đến với wollongong các bạn không những được học trong môi trường đại học 5 sao mà còn có cơ hội tìm được việt làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp

Mọi thông tin du học Australia , đại học Wollongong các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học OEC Global Education để được hướng dẫn chi tiết .

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved