bannermovingsongngu3

Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Buổi gặp gỡ trực tiếp trường trung học Hillcrest Hight school đến từ Newzealand

Print

 

banner hiicrest hight schoolBuổi gặp gỡ trực tiếp trường trung học Hillcrest Hight school đến từ Newzealand

Vào lúc 2h ngày  17 tháng 7 năm 2014 , trường Hillcrest Hight School  đến từ Newzealand sẽ ghé thăm văn phòng OEC Global Education Việt Nam Tại 132.134., lầu 4, Điện Biên phủ , P. Dakao ,Q.1 TPHCM .

Các bạn và phụ huynh và học sinh có nhu cầu du học Newzeland các bạn có thể đến VP OEC để  trao đổi trực tiêp, tìm hiểu thông tin về trường , các ngành học, học phí, nhà ở, học bổng , thủ tục  ….Trường  sẽ giải thích những thắc mắc  và cung cấp đầy đủ các thông tin cho các bạn

banner hiicrest hight school

 

Hillcrest High School là một trường trung học với hơn 1620 sinh viên nằm ở khu vực phía đôn g nam của Haminton  Newzeland.

Trường có khoảng 40 sinh viên quốc tế đại diện cho một loạt các quốc gia từ khắp thế giới.Chúng tôi tự hào cung cấp một loạt các cơ hội ngoại khóa khóa ,kết hợp với một chương trình chăm sóc và hướng dẫn hiệu quả cho sinh viên quốc tế của chúng tôi.

cac hoat dong ngoai khoacac hoat dong ngoai khoa 1cac hoat dong ngoai khoa 2cac hoat dong ngoai khoa 3

Chúng tôi nỗ lực để đặt tất cả học sinh trong các khóa học phù hợp dựa trên nhu cầu cá nhân, khả năng và nguyện vọng của học sinh  trong tương lai.Chương trình ESOL chuyên dành cho những sinh viên yêu cầu trợ giúp cụ thể với tiếng Anh.

Mọi chi tiết về trường các bạn liên hệ công ty tư vấn du học OEC Global Education Để biết thêm chi tiết

 

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved