bannermovingsongngu3

Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Buổi gặp gở trực tiếp trường Đại Học Công Nghệ Queensland Australia

Print

 

QUIVào lúc 1h30 - 2h30 , Thứ 3  Ngày 15/7/2014. Trường Đại Học Công Nghệ Queensland  - Australia  ( QUT) sẽ đến thăm Việt Nam và có ghé thăm văn phòng OEC Global Education .

Tại 132.134., lầu 4, Điện Biên phủ , P. Dakao ,Q.1 TPHCM .

Đại học công nghệ Queensland (QUT) nằm tại thành phố Brisbane, là một trong những trường danh tiếng của Australia. Trường xếp hạng 5 sao về tỷ lệ sinh viên có công việc ngay khi ra trường. Hiện, trường có hơn 40.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 6.800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới.

QUI

Với hơn 650 chương trình đào tạo đại học và sau đại học khác nhau, các khóa học của QUT có thể đáp ứng từng nhu cầu giáo dục cụ thể. Sinh viên có thể lựa chọn hàng loạt các chương trình khác nhau về  Kinh doanh, Môi trường Xây dựng và Cơ khí, Công nghiệp Sáng tạo, Giáo dục, Sức khỏe, Dịch vụ Con người, Luật và Tư pháp, Khoa học và Công nghệ….

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu du học Úc , đặc biệt là  Đại học công nghệ Queensland (QUT) các bạn có thể đến VP OEC để  trao đổi , tìm hiểu thông tin trực tiếp  với đại diện trường như các ngành học, học phí, nhà ở, học bổng , thủ tục  ….Trường  sẽ giải thích những thắc mắc  và cung cấp đầy đủ các thông tin .

MỌi chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học OEC Global Education

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved