bannermovingsongngu3

Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Buổi gặp gỡ trực tiếp Học Viện Kangan Institute Australia

Print

 

banner kangan instutiteVào lúc 10h  sáng , ngày  25,6,2014  Đại dện trường : Học viện Kangan Institute , Australia , sẽ đến thăm Việt Nam và có ghé thăm văn phòng OEC Global Education .

Tại đây trường sẻ trao đổi với công ty OEC về chính sách học tập , thông tin trường , các kháo học đào tạo , các ngành nghề , học phí , học bổng …..

Các bạn và phụ huynh có nguyện vọng du học Australia các bạn có thể đến và trao đổi trực tiếp với đại diện trường , họ sẽ giải thích những thắc mắc của học sinh khi du học trường học viện Kangan Institute .

banner kangan instutite

 

Học viện quốc  tế Kangan ÚC  cung cấp một nền giáo dục toàn diện và dịch vụ đào tạo cho các sinh viên quốc tế và các doanh nghiệp. Với gần 300 khóa học trong nhiều lĩnh vực và sáu trường khắp Melbourne, Viện Kangan cung cấp đào tạo đó là đáp ứng nhu cầu công nghiệp.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng đang có nhu cầu-tại địa phương và quốc tế.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc nghiên cứu bên ngoài đất nước của riêng bạn, không có nơi nào tốt hơn để nghiên cứu hơn Melbourne, Australia. Trong thực tế, thành phố đã được xếp hạng là thành phố dễ sống nhất trên thế giới cho năm thứ hai liên tiếp.

Với chất lượng  hoàn hảo cho cơ sở hạ tầng, y tế và giáo dục trong cuộc khảo sát khả năng sống Economist Intelligence Unit mới nhất, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang làm cho sự lựa chọn đúng cho tương lai của bạn.

Viện Kangan là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nghiên cứu đại học của bạn.

;list=UU252NyM2HnaViaChIQsc5VA&feature=share&index=14">video giới thiệu trường 

***

Mọi thông tin về du học Úc or các nước khác các bạn liên hệ Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education để biết thêm chi tiết . 

 

OEC Global Education – TP Hồ Chí Minh (sáng từ 8h30 đến 12h – chiều từ 13h30 đến 17h30)

132-134 Điên Biên Phủ, Lầu 4, P. Đakao, Q1, TP. HCM, Việt Nam
Email:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel (+84) 8 38208921-922
Fax (+84) 8 38202924
Website:www.oecglobal.com.vn
Facebook: http://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec?fref=ts

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved