bannermovingsongngu3

Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Những gương mặt tâm điểm đêm gala cuộc thi marketing 48h

Print

 

mar 48h 11Điểm danh những khuôn mặt tâm điểm của vòng gala nhé ... 

Những bạn trẻ tài năng đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác của cuộc thi marketing 48h . 

Xem họ là ai nhé 

1. Nhóm 16: Vũ Nguyễn Thảo My 
"48h tưởng ngắn mà không ngờ lại là thời gian thần tốc để đem mọi người đến gần với nhau và lớn lên trong suy nghĩ rất nhiều." - Cảm nhận của My hành trình 4 vòng Mar48H

mar 48h

2.Nhóm 16: Vũ Minh Chí 
"- Kì vọng 5 ngọn lửa sẽ bùng cháy trong đêm Gala và đội tôi sẽ là đội chiến thắng.
- Cố gắng....cố gắng....cố gắng....cố gắng....cố gắng.... để hoàn thành tốt nhất phần thi tại Gala."

mar 48h 1

3.Nhóm 16: Châu Trọng Thoại

mar 48h 2

4.Nhóm 9: Ngô Tố Ngọc Thanh Thảo 
"Mỗi một vòng thi cho ta một trải nghiệm, thắt chặt tình nghĩa các thành viên trong đội, mang lại tiếng cười, niềm vui và đặc biệt chính là sự trải nghiệm thông qua các thể hiện với những mong muốn đạ được thành quả cao nhất cho đội mình,"

mar 48h 3

5. Nhom 9: Phạm Trung Hiếu
"Kỳ vọng lớn nhất chính là nhóm có thể mỉm cười cùng những thành quả mà mình có được,,, dẫu vui hay buồn thì chí ít mỗi ng sẽ có cho mình những trải nghiệm riêng!"

mar 48h 4

6.Nhóm 9: Nguyễn Huỳnh Nhựt Tân 
Mình kỳ vọng 1 gala công bằng, nhưng phải đủ "chua" để người đăng quang có thể khiến mọi người tâm phục khẩu phục.
Team 09 muôn năm hứa sẽ chơi hết mình, mang đến những màn trình diễn ngoạn mục nhất.

mar 48h 5

 

7.Nhóm 15: Tạ Pham Duy Tiến 
"Trong suốt bốn vòng thi, những gì cuộc thi đem đến cho mình là những trải nghiệm thật sự tuyệt vời. Đó là những trải nghiệm vô cùng thực tế về Marketing mà trước giờ mình chỉ mới biết qua sách vở. Lần đầu tiên mình phải chạy đua với thời gian và hoàn thành một đề thi chỉ trong vỏn vẹn 48 giờ, rất hành và mệt nhưng cảm giác sau khi ra được thành phẩm thì sung sướng vô cùng.
Và đặc biệt gửi lời cám ơn chân thành đến người đồng đội của mình, thật sự đến bây giờ mình vẫn còn chưa tin được hai đứa có thể đi sâu đến vậy. Mình nghĩ một phần lớn là nhờ may mắn và độ "super lì" của hai đứa :)) haha "

mar 48h 6

8.Nhóm 5: Nguyễn Thị Thúy Hằng 

"Sẽ cố gắng học hỏi thật nhanh, làm hết sức để hoàn thành một bài thi xuất sắc. Xuất sắc không phải để mọi người công nhận, mà xuất sắc để bản thân tự tin hơn, vững bước tiếp trên con đường đã chọn."

mar 48h 7

9.Nhóm 3: Hoàng Minh Dương 
"Gala nhóm mình sẽ cố gắng làm tất cả những gì có thể, nhóm 3 người mỗi người 1 thế mạnh rất riêng, không ai lấn át ai, tất cả dựa trên tinh thần hợp tác và quyết tâm. Nhóm mình luôn nỗ lực qua các vòng đến giờ, luôn cố gắng làm tất cả những điều có thể, và đã làm thì phải tốt. Thực sự không biết là có nhất được hay không, nhưng nhóm mình sẽ cố gắng hết sức duy trì 1 tinh thần mà theo mình nghĩ đó là tinh thần của 1 samurai, chiến đấu hết mình cho hơi thở cuối cùng, để nhìn lại không thấy hối tiếc vì mình đã làm thế này hay làm thế khác."

mar 48h 8

10.Nhóm 3: Trần Ngọc Huy 

 

- Một Gala thật sự và mang đúng chất Marketing
Một Gala mang lại sự thỏa mãn cho người đi thi, người đi xem và cả Ban Giám Khảo
Một Gala trong tình thân, ganh đua để cùng nhau làm tốt hơn chứ không phải ganh ghét lẫn nhau
Một Gala chốt lại trong 2 chữ "công bằng"...
mar 48h 9
 
 
11.Nhóm 3: Trương Hải Nghi 
Rất hy vọng có thể chiến thắng cuộc thi này và sẽ làm hết sức có thể
Vẫn sẽ là phong cách của nhóm như trước h vẫn vậy nhưng sẽ chuyên nghiệp hơn và xuất sắc hơn và không để phạm phải những sai lầm nhỏ nữa
mar 48h 10
 
12.Nhóm 15: Đinh Thị Hồng Thanh 
"Ở "48h marketing contest", có một ma lực vô hình nào đó khiến bạn chấp nhận hi sinh mọi thứ chỉ để dành trọn vẹn 48h hoàn thành một cách tốt nhất từng vòng thi, để sát cánh bên những con người xa lạ nhưng cùng thắp chung một ngọn lửa đam mê marketing, cũng là để biết hơn, hiểu hơn về những ngọt bùi, khó khăn của nghề này. Chặng đường đi cùng với cuộc thi đã sắp hết, dù không biết Thanh và nhóm 15 có trở thành quán quân mùa đầu tiên hay không nhưng đi được đến cùng với cuộc thi như thế này đã là một chiến thắng của top 5, và, chúng tớ đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để không phải nuối tiếc khi nghĩ về cuộc thi này."
mar 48h 11
 
13.Nhóm 15: Phạm Phương Thảo 
"Mình hi vọng đêm Gala sẽ là đêm thật sự toả sáng của các đội chơi. Hơn nữa, mình hi vọng kết quả sẽ thật công bằng và xứng đáng cho khả năng cũng như thực lực của các đội."
 
mar 48h 12
 

 

************

cuộc thi marketing 48h 

http://www.oecglobal.com.vn/mar48h

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved