bannermovingsongngu3

Sự kiện & Hội Thảo Du Học

[48H Mar] Hành trình của những kẻ mộng mơ...

Print

 

N13[48H Mar] Hành trình của những kẻ mộng mơ... 

Dù có ra sao thì cũng chẳng sao!!!

Vậy là chặng đường 48h đầu tiên của N13 – Daydreamers đã kết thúc.

Kết thúc 48h của những tất bật, kết thúc 48h của những cãi vả, kết thúc 48h của những kẻ cuồng si  marketing đến ngây dại, và đó cũng là kết thúc 48h của 1 thử thách ngắn hạn để đến với 1 con đường dài hơn ở phía trước.

48h – 1 khoảng thời gian tuy ko quá dài nhưng lại khiến con người ta kết nối với nhau 48/48, chúng ta sống cùng nhau, thức cùng nhau và ăn ngủ cùng nhau (có em với cái Trinh à =)))n13

 

Cảm ơn 48h Mar đã mang đến cho tôi những trải nghiệm thú vị như thế trong 48h vừa qua, cho tôi biết thế nào là tinh thần đồng đội, và cho tôi biết rằng thế giới này còn nhiều điều đáng yêu đến vậy.

Cảm ơn team mình đã hết lòng vì nhau. Cảm ơn chị Loan với những tin nhắn quá đỗi yêu thương và cảm động. Em chỉ ước gì cái điện thoại mình có thể chụp được màn hình để post lên khoe với BTC ấy :D Cảm ơn anh Uy vì sự cố gắng miệt mài của anh, cả sự thông minh của anh nữa. Cảm ơn anh vì bữa sáng tuyệt vời, mặc dù em ăn ko hết nửa ổ vì quá đuối :3 Tuy mới quen biết nhau nhưng em cảm giác như 2 anh chị xem em như 1 đứa em nhỏ, luôn tỏ ra yêu thương và quan tâm đến sức khỏe của em, mặc dù em chẳng làm được gì nhiều cho team mình.

Cảm ơn anh Duy Anh vì ngồi cả buổi chiều vì cái clip, và cả những buổi skype nhờ anh mà mọi việc nhanh hơn, bởi lúc nào cũng “nhanh lên, nhanh lên…” hết ấy =)))

N13

Và đặc biệt cảm ơn cái Trinh đã đồng hành cùng bạn Mạnh suốt 3 ngày qua. Trải nghiệm over9 với trai lạ ở quán cà phê tối hù, ra đường hít thở lúc 1h30 sáng, ăn mì gói lúc 2h30 sáng và cả ăn sáng ở bờ sông Đại lộ Đông Tây nữa. Mọi thứ diễn ra quá nhanh và tuyệt vời đúng hong nè.

Cảm ơn bạn Tịnh vì đã cho tui mượn máy ảnh xịn. Nói chứ cũng khá bất ngờ khi Tịnh đồng ý, vì trước giờ hiếm ai dám giao máy cơ cho người khác mượn lắm, đặc biệt là đứa không biết gì nữa chứ @@ Nếu ko có Tịnh chắc tui chết mất. Thật lòng không biết cảm ơn sao cho hết. Cảm ơn Hùng Cường vì cú điện thoại “Tao có thể giúp gì cho mày?” để ngỏ ý cho tao mượn máy ảnh (mặc dù cuối cùng cũng không xài vì Duy Minh vẫn đang giữ thẻ nhớ). Cảm ơn Hải Châu vì ngỏ ý cho bạn mượn máy ảnh, và còn gọi điện thoại nhắc nhở bạn vì sợ bạn quên lấy nữa. Cảm ơn chị Diễm vì đã giúp em tìm người hỗ trợ, thật sự em cảm động quá chừng luôn ấy, em còn không ngờ tới nữa kìa ^_^

Đặc biệt cảm ơn 2 diễn viên bất đắc dĩ Đồng Ngọc và Lovely Fox (em gái Nông Lâm). Nếu ko có 2 bạn chắc đội tui give up luôn quá J Mà công nhận, clip quay đẹp ghê ấy. Tự dưng muốn lập nhóm làm phim ngắn chơi ghê nơi J)

Cảm ơn Diệp Thanh Vy và Huỳnh Kiều Oanh đã ủng hộ, động viên bạn trong những ngày vừa qua.

n-13

Và còn cảm ơn tất cả những ai đã, đang quan tâm đến em/mình trong hành trình đến với 48H Marketing. Cảm ơn vì đã ủng hộ em/mình và cho em/mình cơ hội để sống với ước mơ của chính mình.

Team 13 à, chúng ta quả thực là 1 đội tuyệt vời! Tiếc là chưa có cái ảnh nào chụp chung cả nhóm. Dù cho mai đây có tiếp tục 48H ăn nằm với nhau nữa hay không, thì em chỉ mong mọi người hãy luôn nhớ tới 48H đầu tiên, những giây phút đầu tiên của hành trình này. Hãy nhớ đến em, 1 đứa leader cùi mía mà còn cứng đầu kinh khủng =)))

Con đường phía trước còn dài lắm. Chúng ta cần cố gắng nỗ lực hơn nữa. Hẹn gặp nhau ở cuối con đường mang tên THÀNH CÔNG nhé!

Daydreamers – NÓI LÀ LÀM!!!

P.s: nói chứ cũng muốn được đi Thái Lan quá hà :((

****

Một sự kiện của:  OEC Global Education 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved