bannermovingsongngu3

Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh Hướng nghiệp 2014 tại ĐH Bách Khoa Hà Nội

Print

 

dhbk hanoi1Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh Hướng nghiệp 2014 tại  ĐH Bách Khoa Hà Nội  

Tiếp theo sự kiện “ ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cho học sinh trước kỳ thi tuyển sinh ĐH – CĐ được tổ chức tại ĐH Bách Khoa TPHCM do Báo tuổi trẻ tổ chức .

Quy tụ rất nhiều trường ĐH , CĐ nổi tiếng trong và ngoài nước .Trong đó có Trường Bangkok University cũng tham gia ngày hội với sự cộng tác của  Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education đại diện trường tại Việt Nam đã mang tới cho ngày hội tuyển sinh một không khí rất sôi động.

tu van tuyen sinh2

 

Ngày Hội quy tụ hàng chục ngàn học sinh đến từ rất sớm từ các  tỉnh thành phía Nam đã đến tham dự các em đều háo hức và rất quan tâm đến trường mình học

Bên cạnh  các trường ĐH , CĐ trongTP như :  Đại Học Sài Gòn , Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật , Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn , Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng , Đại Học Công Nghệ , Đại Học Kinh Tế ....mà còn đến từ nước ngoài , điển hình là trường Bangkok Univesity .Tất cả tạo thêm cho các em một sự chọn lựa mới , hướng đi mới .

Tiếp nồi sự thành công tại ngày hội Tư Vấn Tuyễn Sinh phía Nam , ĐH Bangkok  cùng với OEC quyết định tham gia thêm ngày hội tại Miền Bắc .

Ngày Hội sẽ diễn ra tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội , vào ngày  (9/3/2014) cũng do Báo Tuổi Trẻ tổ chức

rất vui khi các bạn học sinh đến với ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2014 và tham quan booth Bangkok University

 

các bạn sẽ biết nhiều thông tin và chọn cho mình hướng đi thích hợp . Bên cạnh đó các bạn còn có nhiều phần quà và giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ trường .

Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Global Education

 xin trân trọng !!!

 

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved