bannermovingsongngu3

Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Review về buổi Master Class: Marketing Dịch vụ 19/07/2013

Print

oec logo new

 

19.7 vừa rồi, Master Class – lớp học về Marketing dịch vụ do Trung tâm hỗ trợ giáo dục OEC, Sở giáo dục Bang Tasmania và trường đại học Tasmania (UTAS) – Úc tổ chức dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của câu lạc bộ MarC cùng với sự tham gia của hơn 250 bạn sinh viên đến từ các trường trung học phổ thông, đại học khác nhau đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 DSC 0138

Khán phòng hào hứng 


Mở đầu chương trình là 2 trò chơi thú vị với giải thưởng vô cùng hấp dẫn là 2 chiếc IPOD đã được trao cho 1 bạn học sinh trung học phổ thông và 1 bạn sinh viên đại học. Tiếp đến là thông tin chia sẻ về các ngành học cũng như các chương trình đào tạo tại bang Tasmania từ vị giáo sư nổi tiếng của trường đại học Tasmania (UTAS) – Bà Luci Mills, đại diện sở giáo dục Tasmania là cô Nikki Burrows và đại diện trường UTAS - cô Johanna Wilson. Qua đấy, các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn học tập tại Australia đã phần nào biết thêm thông tin để lựa chọn ngành học cũng như chương trình phù hợp cho việc du học sau này.

 

 DSC 0148

Cô Nikki và cô Johanna giới thiệu về nền giáo dục bang Tasmania - Úc

 

Và phần quan trọng nhất và cũng là phần được các bạn sinh viên đón chờ nhiều nhất,lớp học Master Class – lớp học về Marketing dịch vụ đã diễn ra. Trong buổi học, bên cạnh các kiến thức về Marketing dịch vụ được giảng dạy bởi giáo sư Luci Mills, các bạn sinh viên còn cố gắng trả lời các câu hỏi được đặt ra và tạo ra 1 môi trường học tập tương tác hào hứng, rút ngắn khoảng cách giữa giáo sư và các học sinh, sinh viên lại với nhau.

 

 DSC 0175 

Giáo sư Luci Mills giảng về Master Class "Services Marketing"

 

DSC 0188

Bạn sinh viên trả lời câu hỏi từ giáo sư

 

Sau buổi học kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ, người tham dự được nghỉ giữa giờ để tham quan các Booth từ Trung tâm hỗ trợ giáo dục OEC, sở giáo dục bang Tasmania, trường đại học UTAS cùng với câu lạc bộ MarC.

 

DSC 0210

 

DSC 0234

 

DSC 0138rfrf

 

Tiếp đến, các bạn học sinh, sinh viên được hòa mình vào không khí sôi động với nhóm nhày Number 1 và được thưởng thức một bài hát lôi cuốn từ giọng ca Cẩm Ly – FTU Shine 2013

 

DSC 0208 

Một trong những phần khiến các bạn thích thú nhất là cuộc thi The Voice với 4 vị giám khảo là các đại diện đến từ bang Tasmania và ông Nguyễn Trần Dư Khương – giám đốc điều hành công ty OEC và sự tranh tài của 5 bạn sinh viên đến từ các trường đạihọc Kinh tế thành phố, Ngoại thương, Kinh tế - Luật, các bạn sinh viên đã có cơ hội thể hiện tài năng hùng biện tiếng Anh. Qua 3 vòng thi, ban giám khảo đã trao giải nhất 1 chiếc IPOD gen 5 cho 1 bạn sinh viên đến từ trường đại học ngoại thương và giải nhì là 1 chiếc IPOD gen 4 được trao cho bạn đến từ đại học Kinh tế- Luật.

 DSC 0319

Cô Nikki trao giải cho người chiến thắng trong game show

 

Để chương trình đạt được những thành công như thế, Ban Tổ Chức rất cảm ơn sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường đại học. Chương trình chắc chắn không tránh khỏi những sai sót, mong các bạn thông cảm bỏ qua. Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ đánh giá cao và rất trân trọng những góp ý nhiệt tình từ các bạn để có thể rút kinh nghiệm cho các buổi hội thảo sau này.

 DSC 0334

Cô Jahanna cùng thành viên OEC Education

 

DSC 0338

OEC Education và cô Nikki cùng với câu lạc bộ MarC

 

Ban tổ chức một lần nữa xin trân trọng cảm ơn.

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved