bannermovingsongngu3

Sự kiện & Hội Thảo Du Học

CÚ HÍCH NGOẠN MỤC TIẾP CẬN “MARKETING DỊCH VỤ”

Print

 

 

New Official Logo of TasmaniaThấu hiểu khao khát chiếm lĩnh tri thức từ nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Đại diện hệ thống các trường Đại học đến từ bang Tasmania (Australia) tổ chức buổi giao lưu với sinh viên Việt Nam thông qua buổi học Master Class MIỄN PHÍ về Marketing Dịch vụ, cơ hội du học Úc cùng nhiều phần quà hấp dẫn.
Tasmania là một đảo của Úc được mệnh danh là "Đảo của nguồn cảm hứng” có hình trái tim với những thung lũng xanh, những thị trấn yên tĩnh và những đường bờ biển hoang sơ – Một nơi lý tưởng để học tập và du lịch.

 

untitled11

   Tasmania được mệnh danh là "đảo của nguồn cảm hứng"


Trường Đại học Tasmania (UTAS) là trường đại học thứ 4 được thành lập vào thế kỷ XIX của Úc. Đến năm nay trường đã được 210 tuổi! UTAS nằm trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education World University Rankings, top 14 trường đại học hàng đầu của Úc. Trường cung cấp các chương trình học đại học và sau đại học đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Trường có mã có CRICOS là 00586B.


Trung tâm hỗ trợ giáo dục Quốc tế OEC cùng sở giáo dục Tasmania (Australia) tổ chức buổi học Master Class miễn phí về Marketing Dịch vụ - một trong những ngành sôi động hiện nay do Nikki Burrows và Johanna Wilson là 2 giảng viên của sở giáo dục Tasmania trình bày. 

 

800px-UTAS Centenary Building

  Chương trình sẽ được tổ chức dưới sự bảo trợ truyền thông độc quyền của MarC-Câu lạc bộ Marketing toàn thành, trực thuộc Nhà văn hóa Sinh viên. 
Đến với chương trình này, sinh viên không chỉ có thể thu thập kiến thức vững vàng về Marketing Dịch vụ, đây còn là cơ hội để các bạn rèn luyện khả năng Anh ngữ cũng như giao lưu trao đổi với các giáo sư đầu ngành hiện đang giảng dạy tại University of Tasmania (UTAS) cùng sự tham dự của các đại diện Sở Giáo dục Bang Tasmania. Ngoài ra trung tâm hỗ trợ giáo dục Quốc tế OEC cũng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất về du học Úc, hướng dẫn thủ tục xin Visa và giải đáp các thắc mắc về điều kiện cơ hội học tập ở đất nước “chuột túi” (kangaroo) xinh đẹp này. Tham gia chương trình các bạn sinh viên sẽ được hòa mình vào không khí vui nhộn, với “Services Marketing game show” sôi động và “Lucky draws” để nhận được các quà tặng hấp dẫn từ chương trình (giá trị mỗi giải thưởng lên đến 500.000 đồng) và giấy chứng nhận tham gia chương trình từ UTAS.

Để nhận vé tham gia chương trình đầy bổ ích này bạn hãy điền thông tin vào form đính kèm sau đây từ ngày 26/06/2013 đến hết ngày 12/07/2013 chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất:

https://docs.google.com/forms/d/145CD5HG-VMEy4sC1j48cQXbXamr8DGWoRfYHOYxT2ho/viewform

 

*** Lưu ý:
+ Chỉ những bạn đến nhận vé và tham dự lớp học mới được cấp chứng nhận từ sở giáo dục Tasmania - Úc
+ Khi tham dự lớp học các bạn vui lòng mang theo thẻ sinh viên hoặc giấy tờ tùy thân để nhận giấy chứng nhận.

Thời gian: 17h30’ ngày 19 tháng 7 năm 2013
Địa điểm: Hội trường Thành Ủy - 272 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP HCM (Lầu 1, P.Hoa Sen 1)

 

 

*** Địa chỉ nhận vé: từ ngày 03/07/2013 đến ngày 10/07/2013 (trừ thứ 7, chủ nhật)

OEC Global Education - TP Hồ Chí Minh (sáng từ 8h30 đến 12h – chiều từ 13h30 đến 17h30)
132-134 Điên Biên Phủ, Lầu 4, P. Đakao, Q1, TP. HCM, Việt Nam
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel (+84) 8 38208921-922
Fax (+84) 8 38202924
Website: www.oecglobal.com.vn
Facebook: http://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec?fref=ts

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved