Sự kiện & Hội Thảo Du Học

Hội thảo: "Du học Ý không lo chi phí"

hoi-thao-cattolicafinalHiện nay ở Việt Nam, song song với sự phát triển của đất nước về nhiều mặt như kinh tế, giáo dục… thì khái niệm du học không còn xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh các điểm đến quen thuộc như Anh, Mỹ, Úc, Canada… Ý đang trở thành một điểm đến tuyệt vời đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn tiếp cận với nền giáo dục lâu đời và phát triển nhất Châu Âu.

Read more...

Đừng bỏ lỡ! Hội thảo trực tuyến du học Ý: Học Thạc sĩ thiết kế dịch vụ tại thiên đường thiết kế POLI.desgn.

 

Hoi thao Thac si thiet ke, POLI.design POLI.design là trường đại học của Ý nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực thiết kế, đây cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp thiết kế chuyên nghiệp.

Read more...

Du học Canada không cần chứng minh tài chính cùng chương trình CES

 

Chưa bao giờ xin visa du học Canada lại dễ như bây giờ

Vào ngày 26 tháng 2 năm 2016, Tổng Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) đã thông báo chương trình Canada Express Study (CES) nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có ước mơ du học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Chương trình sẽ chính thức khởi động vào ngày 1 tháng 3 năm 2016. Chương trình sẽ kéo dài 18 tháng và có khả năng sẽ được gia hạn và mở rộng. Khi tham gia chương trình du học Canada này, các bạn sẽ không cần chứng minh tài chính

Read more...

Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved