Kinh Nghiệm Du Học

Những điều cần biết về xin visa du học Úc 2015

Print

  

Cứ mỗi năm thì lãnh sự quán các nước đưa ra những thay đổi trong việc xin visa du học và Úc không năm ngoài danh sách đó. Trong năm 2015, lãnh sự quán đã có những thay đổi tích cực trong việc xin visa du học Úc như tăng số lượng các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện vào danh sách ưu tiên nhằm giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có thêm nhiều cơ hội du học Úc 2015.

Để giúp các bạn trong việc xin visa du học Úctrung tâm tư vấn du học OEC Global Education sẽ hướng dẫn các bạn những bước cơ bản trong việc làm hồ sơ visa du học Úc 2015.

    ·         Điều quan trọng trong việc xin visa du học Úc là bạn phải được nhận vào một trường Đại học ở Úc. Để xin nhập học tại các trường ở Úc bạn có thể lên trang web của các trường rồi tiến hành các bước xin nhập học theo hướng dẫn của trường hay các bạn có thể tới các trung tâm tư vấn du học uy tín để được tư vấn và hướng dẫn các bước nộp hồ sơ và xin visa du học Úc 2015.

    ·         Bạn phải có kế hoạch học tập rõ ràng tại Úc cũng như chứng minh với lãnh sự quán rằng bạn sẽ quay về Việt Nam sau khi học tập xong. Việc đưa ra kế hoạch học tập cụ thể, rõ ràng sẽ giúp hồ sơ của bạn có được “điểm cộng” trong mắt lãnh sự quán.

    ·         Cũng giống như du học Mỹ thì các du học sinh Úc được phép sang Úc theo học các khóa học tiếng anh trước khi vào khóa học chính thức. Đây sẽ là một tin vui với các bạn có ước mơ du học Úc nhưng trình độ anh văn còn hạn chế

    ·        Một ưu điểm trong việc xin visa du học Úc 2015 đó là bạn không cần chứng minh nguồn gốc của tài chinh. Bạn chỉ cần chứng minh bạn có đủ tiền cho một năm học tập cũng như các khoản phí khác trong 1 năm đầu tiên học tập tại Úc.

Ở trên là một số điều bạn cần biết khi chuẩn bị làm hồ sơ để xin visa du học Úc năm 2015.

 ==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved