Kinh Nghiệm Du Học

Kinh nghiệm du học Mỹ - Hawaii Pacific University (HPU)

Print

hpu QuynhDao VietnamTên: Quỳnh Giao
Quốc Tịch: Việt Nam
Nghành: Kinh Doanh Quốc Tế

Tôi đã học tại HPU vào mùa xuân năm 2009. Tôi biết đến HPU khi tôi đang học tại trường trung học St Joseph ở Hilo, trên đảo Big, theo chương trình trao đổi sinh viên từ Việt Nam. Trường trung học của tôi đã nói với tôi về HPU vì vậy tôi quyết định đến thăm khuôn viên của Hawaii Pacific University. Trong nhiều chuyến thăm của tôi, tôi cảm thấy thoải mái và thích sự vui vẻ của môi trường quốc tế này. Tôi đã chọn trường HPU vì đây là một tổ chức tư nhân và tôi biết rằng nó sẽ là một nơi tốt để học về Kinh doanh quốc tế.

Một điều mà tôi thực sự thích về HPU là các lớp nhỏ vì vậy tôi có một cơ hội tốt để có tương tác cá nhân với cả đồng nghiệp và các giáo sư của tôi. Các lớp học nhỏ cũng giúp tôi cảm thấy ít bị đe dọa và thoải mái hơn khi nói trước mặt người khác. Tôi cũng thích rằng có rất nhiều sinh viên quốc tế tại HPU và tôi nhận được để tìm hiểu về nền văn hóa khác nhau thông qua các lớp học của tôi và các sự kiện khác nhau trong khuôn viên trường như ngày liên văn hoá, Bazaar Holiday và câu lạc bộ ngoại khóa. Thậm chí chỉ cần đi bộ xung quanh trong khuôn viên trung tâm thành phố, bạn sẽ được bao quanh bởi các sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau, đó là một kinh nghiệm mà chỉ có HPU có thể cung cấp. Tại HPU, tôi đã quen rất nhiều bạn bè của cả hai: địa phương và nước ngoài. Tôi đã học được rất nhiều từ họ về nền văn hóa khác nhau, kinh nghiệm và ngôn ngữ.

Một điều mà tôi thích về HPU là tôi có thể dễ dàng để được tham gia vào nhiều hoạt động, câu lạc bộ và tham gia vào các sự kiện. Tôi tham gia vào "Spirit Club", và tôi đã nhận được nhiều cổ vũ vào các hoạt động và trò chơi và nó làm cho tôi cảm thấy như tôi là một phần của cộng đồng của trường. Tôi cũng tình nguyện tại các sự kiện khác nhau trong khuôn viên trường và làm việc bán thời gian tại Trung tâm Quốc tế, mang lại cho tôi "quan điểm trong cuộc" về những gì đang xảy ra tại HPU. Khi bạn đang tham gia tích cực, nó giúp bạn như một người đi và giao tiếp tốt với người khác để gặp bạn bè mới và tạo quan hệ.

Tất nhiên là thời tiết, Hawaii là một trong những nơi sạch và an toàn nhất trên thế giới. Nó hầu như luôn luôn có nắng và ở đây có nhiều bãi biển mà bạn có thể đến để thư giãn và đi chơi với bạn bè sau những thời gian học tập.

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved