Kinh Nghiệm Du Học

Kinh nghiệm du học Anh - London School of Business & Finance (LSBF)

Print

lsbf-london school ò business and financeTony Blair ca ngợi LSBF về phát triển toàn cầu cho kỹ năng chuyên nghiệp và sử dụng công nghệ

Trong một cuộc phỏng vấn đặc biệt với Trường Kinh doanh và Tài chính London (LSBF),  Thủ tướng Anh trước đây, ông Tony Blair ca ngợi LSBF phát triển kỹ năng chuyên nghiệp toàn cầu và việc sử dụng các công nghệ để cung cấp giáo dục trên toàn thế giới.

Trong 1 cuộc phỏng vấn rộng rãi với Giảng viên của LSBF, Cựu Bí thư và Bộ trưởng Giáo dục, The Rt Hon David Blunkett MP, Tony Blair nói: "LSBF đã cò vị trí riêng của mình, và làm những gì cần đó là 1 ví dụ tuyệt vời. "

Phản ánh về cách LSBF áp dụng phát triển kỹ năng chuyên nghiệp trong chương trình của mình, Tony Blair cho biết đây là một yêu cầu quan trọng trong các cơ sở giáo dục, phải đảm bảo "làm thế nào và những gì họ được giáo dục phải có ứng dụng thực tế trong thế giới công việc".

Thảo luận về các vấn đề hồ sơ cá nhân cao khác nhau, từ việc làm đại học và nhu cầu kỹ năng chuyên nghiệp trong thị trường việc làm hiện nay, công nghệ trong giáo dục và nền kinh tế toàn cầu, cựu thủ tướng và cựu bộ trưởng cũng thảo luận về cách sử dụng sáng tạo trong công nghệ của LSBF để cung cấp giáo dục. Đề cập đến giải thưởng LSBF chiến thắng nền tảng trực tuyến, tương tác, và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh toàn cầu, một chương trình đột phá được cung cấp qua Facebook, David Blunkett nói: "LSBF được sử dụng Facebook và công nghệ khác theo nhiều cách khác."

Ông đi vào mô tả "các quan hệ đối tác giữa các nước phát triển và đang phát triển" như là "một bài học quan trọng từ cuộc khủng hoảng tài chính và là một cách giáo dục đại học phải đáp ứng."

Trong cuộc phỏng vấn, Blunkett hỏi Blair về vai trò cho quan hệ đối tác công-tư, mà ông lưu ý "chúng tôi chỉ mới bắt đầu để di chuyển đối với tất cả những năm trước đây." Blair trả lời: "Nếu bạn nhìn vào thế giới ngày nay, các điều 1 là hoàn toàn rõ ràng là có 1 cuộc cách mạng lâu dài của sự thay đổi, và điều này được rất thấy không thuận lợi cho một số người ở một mức độ này nhưng nó cũng là điều rất thú vị ở một mức độ khác, nó cung cấp 1 cơ hội rất lớn, nhưng chỉ cho những người đang chuẩn bị và biết liên tục đánh giá lại, phấn đấu và điều chỉnh kiến thức của mình. Và đó là đúng là 1 giáo dục đại học có chất lượng vì nếu bạn đang ở trong ngành tài chính, sản xuất thì bất cứ ai đứng yên sẽ bị bỏ lại phía sau. "

Thủ tướng Chính phủ Vương quốc Anh và Bắc Ireland từ năm 1997 đến 2007, Tony Blair là người trẻ nhất trở thành thủ tướng kể từ năm 1812, Thủ tướng Chính phủ của đảng Lao đông dài nhất trong lịch sử. Trong một bài phát biểu vào năm 1996 trước khi trở thành Thủ tướng, ông nổi tiếng cho biết ba ưu tiên hàng đầu của ông là "giáo dục, giáo dục, giáo dục."

Với một thông điệp đặc biệt cho sinh viên LSBF, cựu thủ tướng nói, "Hôm nay thế giới hoạt động bằng cách kết nối hầu hết các địa chỉ liên lạc của bạn ở đây. Bạn sẽ hình thành mối quan hệ và liên lạc sẽ là vô cùng quan trọng trong cuộc sống sau này."

Xem Video tại đây:

;

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved