Học tập tại trường tư thục lớn nhất châu Âu: Đại học Cattolica (Università Cattolica del Sacro Cuore)

Print

 cattolica university  Giới thiệu đại học Đại học Cattolica (Università Cattolica del Sacro Cuore)

$1-         Là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất châu Âu, với hơn 40.000 sinh viên học tập tại 12 khu học xá. Università Cattolica del Sacro Cuore cung cấp các chương trình giảng dạy đa dạng bằng cả tiếng Anh và tiếng Ý, tập trung đào tạo các ngành khoa học xã hội và kinh doanh.

 

-         Tọa lạc tại thành phố Milan – trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp của đất nước Ý. Đây cũng là thành phố tập trung nhiều trụ sở của các tập đoàn đa quốc gia và các thương hiệu đình đám trên thế giới. Chính vì vậy, học tập tại Università Cattolica del Sacro Cuore chính là cơ hội cho sinh viên tham gia các khóa thực tập của các tập đoàn tầm cỡ quốc tế và cơ hội được ứng dụng những gì đã học trên giảng đường vào đời sống thực tế.

Cattolica university

Vì sao nên chọn đại học Cattolica?

$1-         Đại học Cattolica nổi bật nhờ chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn cao, chương trình đào tạo đa dạng, đa ngành cùng môi trường văn hóa đa dạng.

$1-         Cơ sở vật chất lớp học cùng dịch vụ chăm sóc sinh viên tận tâm, chu đáo cũng là một trong những thế mạnh của Đại học Cattolica. Trường cung cấp đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên quốc tế trong mọi mặt như tư vấn tài chính, nhà ở, hỗ trợ ngôn ngữ và cả gia sư.

$1-         Đại học Cattolica còn mang đến cho sinh viên dịch vụ nghề nghiệp, trong đó nhà trường sẽ giúp các bạn sinh viên định hướng trong việc nghiên cứu, thực tập và nghề nghiệp sau này. Có đến hơn 6900 vị trí thực tập dành cho sinh viên nhà trường mỗi năm.

Các khóa học tiếng Anh tại Cattolica:

Mặc dù tiếng Ý là một thứ ngôn ngữ đẹp, tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ được sử dụng toàn cầu và vô cùng cần thiết, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Chính vì vậy mà Đại học Cattolica đã cho ra đời nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

cattolica university

Ngoài ra, đại học Cattolica còn cung cấp các khóa học tiếng Anh mùa hè trong lĩnh vực Kinh doanh, Marketing, Communication và Italian Excellence (thời trang và thiết kế, truyền thông đa phương tiện, ẩm thực và rượu).

Học phí:

Học phí mỗi năm cho sinh viên Việt Nam:

$1-         Chương trình cử nhân khoa học 3 năm: Học phí cố định €8,040 

$1-         Cử nhân Y khoa 6 năm: Học phí cố định €15,600

$1-         Thạc sĩ khoa học 2 năm: Học phí cố định €8,540

(       (Học phí cập nhật tháng 10/2017)

 

     Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC OEC TOÀN CẦU (OEC GLOBAL EDUCATION)

Địa chỉ: Indochina Park Tower, Lầu 2.3, 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (028) 38208921 -22 Hoặc Hotline: 0909832799 – 0988 636 927

Website: http://www.oecglobal.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec/

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved