DU HỌC Ý

Du học ngành Y tại trường Đại học Cattolica (Ý)

Print

 

Trường Đại học Cattolica (Ý) được biết đến là một trong những trường Đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại châu Âu. Theo bảng xếp hạng của World University Rankings, trường được xếp vào Top 150 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới và Top 5 trường tốt nhất tại Ý.

Bên cạnh các ngành học về kinh tế, ngành Y tại trường Università Cattolica del Sacro Cuore đang thu hút được một lượng lớn sinh viên quốc tế theo học và được các giáo sư hàng đầu trong ngành đánh giá cao về chương trình học cũng như chất lượng giảng dạy. Do đó trường Đại học Cattolica (Ý) đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các bạn đang có ý định du học Ý.

 

Với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giảng dạy được biên soạn bởi các giáo sư hàng đầu của ngành, do đó các sinh viên khi theo học tại trường sẽ có cơ hội tiếp cận và áp dụng những kiến thức mà mình đã học vào thực tế. Khi học ngành Y tại trường Università Cattolica del Sacro Cuore, các bạn sẽ có cơ hội học tập tại Rome và thực tập tại bệnh viện Gemelli, bệnh viện lớn thứ 2 tại Italia. Bên cạnh việc được học tập và thực tập tại một trong những bệnh viện lớn nhất Italia, trường Cattolica còn cấp những phần học bổng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt. Một lợi thế nữa đối với các bạn đang theo học tại trường là sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể chuyển tiếp sang các trường Đại học danh tiếng hoặc làm việc tại các bệnh viện lớn tại Mỹ. Đây là một điều mà không phải trường Đại học nào cũng có được.

 

Những lý do vì sao bạn nên chọn học ngành y tại trường Đại học Cattolica

        ·         Bằng cấp của trường Università Cattolica del Sacro Cuore được công nhận trên toàn thế giới. Do đó, sau khi tốt nghiệp tại trường bạn có thể làm việc ở bất kì quốc gia nào trên thế giới

        ·         Chương trình thực tập hấp dẫn. Bên cạnh việc học lý thuyết tại trường, các sinh viên còn có cơ hội tiếp cận môi trường thực tế với chương trình thực tập tại bệnh viện Germelli, bệnh viện lớn thứ 2 của nước Ý. Tại đây, các bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt nhất nước Ý hướng dẫn và truyền đạt các kinh nghiệm quý giá.  

        ·         Các bạn sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có thể chuyển tiếp học thạc sĩ hoặc làm việc tại các bệnh viện lớn tại Châu Âu và Mỹ

Yêu cầu đầu vào

       ·         Tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông

       ·         IELTS 6.0/ TOELF IBT 80

       ·         Làm bào kiểm tra kiến thức

       ·         Thời gian học tập: 6 năm

       ·         Học phí: EUR 15.600/1 năm

       ·         Hạn chót nộp đơn: 15/01/2016

Học bổng

Sau khi trải qua bài kiểm tra kiến thức, TOP 10 bạn có thành tích cao nhất sẽ được nhận học bổng trị giá EUR 2.500, và học bổng này sẽ được trừ trực tiếp vào tiền học phí.

Hiện nay bên cạnh các phần học bổng dành cho chuyên ngành Y. Trường Đại học Cattolica còn cấp những phần học bổng hấp dẫn cho các bạn sinh viên theo học ở các chuyên ngành khác như: Quản trị kinh doanh, quan hệ quốc tế, và các chuyên ngành thuộc hệ thống đào tạo thạc sĩ của trường.

ĐẶC BIỆT OEC GLOBAL EDUCATION SẼ DÀNH TẶNG VOUCHER TRỊ GIÁ 100$ (áp dụng đến hết ngày 31/03/2016) CHO NHỮNG BẠN ĐĂNG KÍ LÀM HỒ SƠ NHẬP HỌC KHÓA 2016 TẠI TRƯỜNG UNIVERSITÀ CATTOLICA

==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22

 

 

Bài viết liên quan khác:

Hội thảo: "Du học Ý không lo chi phí"
Tổng quan về chi phí du học Ý
Một số thắc mắc về du học Ý
Chiến lược săn học bổng du học 2015
Du học Úc tại Học viện công nghệ Canberra (CIT)
Du học Canada- Học nghệ thuật tại trường TOP 1 Canada (The Art Institute of Vancouver)
Du học Úc- Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam
Những câu hỏi thường gặp khi du học Thái Lan
Một số bí quyết giúp tiết kiệm chi phí du học Úc

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved