Giới thiệu các trường tại Úc

Du học Úc- Trường Trung học Công lập Box Hill

Print

 

Box Hill High School được thành lập năm 1930. Danh tiếng của trường được xây dựng dựa trên truyền thống học tập xuất sắc, sự tận tình của giáo viên và chất lượng chăm sóc cá nhân của học sinh.

Box Hill High School cũng nổi tiếng bởi sự phát triển các chương trình học đổi mới chất lượng cao, chẳng hạn như chương trình SEAL, chương trình giải thưởng khoa học, biểu diễn nghệ thuật, chương trình âm nhạc và các khóa học đổi mới dành cho học sinh lớp 10.

Học sinh tại Box Hill được khuyến khích mạnh mẽ để sống và học tập theo phương châm của trường: “Ad Altiora Certamus”, có nghĩa là “chúng ta phấn đấu cho những điều tốt hơn”. Học sinh tại trường luôn tôn trọng sự thành công trong học tập và hướng tới lý tưởng để đạt được tiềm năng của họ.

Nhu cầu cá nhân của học sinh được đáp ứng thông qua việc cung cấp hàng loạt các con đường học tập liên tục và một hệ thống toàn diện của sự hướng dẫn và chăm sóc. Học sinh được yêu cầu phải chăm sóc cho môi trường học tập, đối xử với nhau lịch sự và có ý thức. Không khí học tập xuất sắc của trường được hỗ trơ bởi các quy tắc ứng xử được thực thi mạnh mẽ.

 

Box Hill có hàng loạt các chương trình ngoại khóa trong các lĩnh vực như: thể thao, âm nhạc, hội thảo, cắm trại và  các chương trình lãnh đạo.Bên cạnh đó, nhờ có sự giúp đỡ của Chính phủ Úc đã giúp cho trường có trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập tại trường của các học sinh nói chung và du học sinh Úc nói riêng.

Chương trình giảng dạy: lớp 7-12 và chương trình VCE, VET.
==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn

 

 

 

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved