Giới thiệu các trường tại Úc

Du học Úc - Đại học Công Nghệ Queensland (QUT)

Print

qut-logoĐại học công nghệ Queensland (QUT) nằm tại thành phố Brisbane, là một trong những trường danh tiếng của Australia. Trường xếp hạng 5 sao về tỷ lệ sinh viên có công việc ngay khi ra trường. Hiện, trường có hơn 40.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 6.800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới.

QUT là một trong số ít trường nhận được cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS, the Association of MBAs. Ngoài ra, trường được xếp hạng đứng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành công nghệ. Với khẩu hiệu “A University of the Real World” trường luôn cân bằng giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn, kinh nghiệm thực hành

qut-img1 web

       Đại học Công nghệ Queensland (Queensland University of Technology - QUT) được thành lập vào năm 1908 tại thành phố Brisbane, bang Queensland là một trong những trường đại học lớn nhất nước Australia. Với khẩu hiệu: "University for the real world", QUT là một trong những trường đứng đầu về số lượng đăng kí học cao nhất nước Australia.

       Nằm trong top 10 trường đại học tại Australia, QUT có 4 campus: Garden Point (nằm ngay trong trung tâm thành phố Brisbane), Kelvin Grove, Carseldine và Caboolture. QUT là một trong những trường đại học rất thành công tại Úc với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao và giữ kỷ lục hàng đầu thế giới về nghiên cứu ứng dụng. QUT nổi tiếng về các khóa học và nghiên cứu thực tiễn hướng tới giải quyết các vấn đề phức tạp toàn cầu. Thế giới quan toàn cầu của QUT được thể hiện ở gần 6800 sinh viên quốc tế từ hơn 100 nước trên thế giới trong tổng số hơn 40.000 sinh viên của trường.

          QUT tọa lạc tại thành phố Brisbane - một thành phố phát triển nhanh nhất và là thủ phủ của bang Queensland. Brisbane tự hào là một thành phố có đời sống dễ chịu nhất nước Úc bởi khí hậu cận nhiệt đới và một mức sống cao. Brisbane có hệ thống giao thông công cộng hiện đại và thuận tiện. Đặc biệt khu học xá của trường nằm tại trung tâm thành phố tạo điều kiện thuận lợi đặc biệt cho việc đi lại của học sinh.

         Năm 2008 và 2009 QUT đã giành nhiều giải thưởng về chất lượng giảng dạy hơn bất kỳ đại học nào khác của Australia do Hội đồng Giảng dạy và Học tập Australia tặng thưởng; đó là chuẩn giáo dục đại học cao nhất toàn quốc.

        Khoa Thương mại của QUT là khoa thương mại đầu tiên ở Australia được nhận cả ba huy hiệu danh giá nhất về chất lượng được quốc tế kiểm định (AACSB, EQUIS và Hiệp hội ThS QTKD).

Thế mạnh Nghiên cứu của QUT

          Nghiên cứu của QUT nổi bật với hiệu quả tác động cao và những mối liên kết quốc tế ngày càng tăng. Với hơn 100 đề tài nghiên cứu liên kết hiện đang triển khai với hơn 50 nước, QUT giữ kỷ lục cao về những giải pháp nghiên cứu thực tiễn trên toàn thế giới. Minh chứng chứng tỏ thành công của QUT về nghiên cứu ứng dụng là tại Giải thưởng Đại học/Kinh doanh năm 2009, QUT đã giành được danh hiệu cao nhất, Giải Ashley Goldsworthy danh giá vì Sự Cộng tác Lâu dài giữa Giới Thương mại và Đại học.

           Bổ sung cho kỷ lục thành tích hàng đầu thế giới về nghiên cứu ứng dụng của QUT là khoảng 1800 học viên Thạc sĩ và Nghiên cứu sinh Tiến sĩ.

Các chương trình đào tạo linh hoạt

          Với hơn 650 chương trình đào tạo đại học và sau đại học khác nhau, các khóa học của QUT có thể đáp ứng từng nhu cầu giáo dục cụ thể. Sinh viên có thể lựa chọn hàng loạt các chương trình khác nhau về Kinh doanh, Môi trường Xây dựng và Cơ khí, Công nghiệp Sáng tạo, Giáo dục, Sức khỏe, Dịch vụ Con người, Luật và Tư pháp, Khoa học và Công nghệ.

           Ngoài ra, trường cũng tổ chức hàng loạt các chương trình tiếng Anh và chuyển tiếp lên đại học giúp sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu đầu vào các chương trình đại học, thạc sỹ.

qut-img2 web

Tại sao bạn nên chọn QUT?

 •          Là trường duy nhất của Úc được công nhận bởi đồng thời 3 Hiệp hội các trường nổi tiếng về Kinh doanh: AACSB, AMBA, EQUIS (những tổ chức nổi tiếng và danh giá nhất trên toàn thế giới)
 •         Trường được xếp hạng đứng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành Công nghệ
 •          Thuộc nhóm 4 sao về các trường đại học nổi tiếng của Úc
 •          Là một trong những trường thuộc nhóm cao nhất về chất lượng giảng dạy cũng như trình độ của giáo viên và có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đi làm cao
 •          Có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên: giáo viên hướng dẫn, thư viện và công nghệ cung cấp thông tin, các trung tâm nghiên cứu sinh viên và các hỗ trợ tài chính, học bổng
 •          Thời gian nhập học linh hoạt: Tháng 2, 6, 10

Điều kiện nhập học

 •          Kết quả học tập trung bình trên 6.5 (tuỳ thuộc vào từng chương trình)
 •          Điều kiện tiếng Anh:

-          Đại học, thạc sỹ: IELTS 6.0

-          Khoá cao đẳng hoặc dự bị đại học: IELTS từ 5.5. Nếu chưa đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh, sinh viên có thể học thêm chương trình tiếng Anh tại trường

Học phí:

 • Học phí: 20.000 AUD – 25.000 AUD/ năm
 • Thời gian học đại học: 3 năm. Học thạc sỹ: 1-2 năm.
 • Ăn ở: khoảng 10.000 – 15.000 AUD/ năm

Liên hệ:

 

OEC Global Education - TP Hồ Chí Minh (8h30 - 12h /13h30 - 17h30) 

 

132-134 Điên Biên Phủ, Lầu 4, P. Đakao, Q1, TP. HCM, Việt Nam

 

Email :   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Tel (+84) 8 38208921-922

 

Fax (+84) 8 38202924

 

Website: www.oecglobal.com.vn

 

Facebook: http://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec?fref=ts


primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved