Giới thiệu các trường tại Úc

Du học Úc - Holmesglen institute - Melbourne

Print

holmesglen-logoHolmesglen là học viện đào tạo nghề nổi tiếng tại Melbourne. Đươc thành lập vào năm 1982. Tọa lạc tại thành phố Melbourne - thành phố lớn thứ 2 của Úc, Học viện Holmesglen gồm có 3 cơ sở tại các vùng Chadstone, Moorabbin và Glen Waverley, các cơ sở của trường đều nằm gần trung tâm thành phố giúp học sinh thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại.

Holmesglen cũng là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Úc đạt được tiêu chuẩn Chứng Nhận Bảo Đảm Chất Lượng Quốc tế ISO:9001.


  Đặc điểm nổi bật

  • Các chương trình Cao đẳng hướng nghiệp theo sát nhu cầu thực tiễn của từng ngành nghề tại Australia, Holmesglen trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
  • Trung tâm Anh ngữ Holmesglen được biết đến như một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cung cấp các chương trình tiếng Anh tổng quát (ELICOS) chất lượng cao ở mọi trình độ.
    Học viện Holmesglen giảng dạy nhiều chương trình đào tạo giáo dục và hướng nghiệp, trường đã tạo cho mình một danh tiếng hạng ưu trên bình diện quốc tế. Hiện có trên 50.000 sinh viên đang theo học tại trường trong khoảng 400 khóa học ở các cấp từ trung học chuyên nghiệp tới trình độ cử nhân.
  • Học phí phù hợp và chương trình chuyển tiếp với Trường Đại Học Monash, Đại học Deakin, Đại học Kỹ Thuật Swinburne, Đại học La Trobe và Đại học Charles Sturt.

Cost - chi phí

Học phí tiếng Anh mỗi tuần AUD $ 270 (ước tính).
Các khóa học kinh doanh khoảng AUD $ 9,900 / năm.

Chi tiết xin liên hệ OEC Global Education
Tel: 08 38208921 / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved